• Default Alternative Text

  โลกพลังงานใหม่

  เมกะเทรนด์ใหม่ด้านพลังงานกำลังเปลี่ยนแปลงพื้นฐานระบบพลังงานในทั่วโลก เรียนรู้ว่าชไนเดอร์อิเล็คทริคตอบรับแนวโน้มเหล่านี้เพื่อสร้างโลกพลังงานใหม่ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อกันได้อย่างไร

  ศึกษาเรื่องราวเพิ่มเติม
 • Default Alternative Text

  เราขับเคลื่อนนวัตกรรม

  และเราขับเคลื่อนนวัตกรรมในทุกระดับ ค้นหาว่าชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นผู้นำในโลกพลังงานใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกัน ระบบควบคุมการทำงานที่ปลายขอบเครือข่าย รวมถึงแอปพลิเคชัน ระบบวิเคราะห์และการบริการต่างๆ ได้อย่างไร

  ศึกษาเรื่องราวเพิ่มเติม
 • Default Alternative Text

  กาแฟแก้วหนึ่ง กับระบบ AR และรักแท้

  มีเรื่องมากมายเกิดขึ้นในร้านค้าตลอดจนการทำงานเบื้องหลัง มีสิ่งต่างๆ ที่จะได้เห็นอีกมากมายจากการที่เทคโนโลยีสารสนเทศและเทคโนโลยีในงานส่วนปฏิบัติการเชื่อมต่อถึงกันอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วย EcoStruxure™ นวัตกรรมในทุกระดับ

  ชมวีดีโอ

  EcoStruxure: นวัตกรรมในทุกระดับ

  ด้วยนวัตกรรมในทุกระดับ เรากำลังกำหนดนิยามใหม่ของพลังงานและระบบออโตเมชั่นเพื่อโลกพลังงานใหม่
  ที่ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เราทำให้ทุกสิ่งเป็นจริงได้สำหรับโซลูชันที่ให้ความสามารถด้าน IoT เพื่อการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น รวมถึงการวิเคราะห์และนำข้อมูลที่ได้มาใช้ดำเนินการในแบบเรียลไทม์ ให้ความปลอดภัยที่เหนือชั้น ให้ประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และความยั่งยืน
  สิ่งนี้คือนวัตกรรมในทุกระดับ ครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกัน รวมถึงการควบคุมปลายขอบของเครือข่าย และแอปพลิเคชัน ระบบวิเคราะห์และการบริการ
  ยินดีต้อนรับสู่ยุคใหม่แห่งการจัดการพลังงานแบบแอกทีฟ พร้อมสถาปัตยกรรมโครงสร้างระบบออโตเมชั่น EcoStruxureTM
  Default Alternative Text
  ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้ทำการสำรวจผู้มีอำนาจการตัดสินใจทางธุรกิจกว่า 2,500 รายทั่วโลกเพื่อสังเกตุการณ์เกี่ยวกับความสำเร็จ รวมถึงอนาคตของ IoT และเพื่อให้เข้าใจถึงคุณค่าของ IoT ได้อย่างรวดเร็ว  • โลกพลังงานใหม่ใน 3D+E ความต้องพลังงานไฟฟ้าที่มากขึ้น


   ความต้องการพลังงานไฟฟ้ามีการเติบโตรวดเร็วขึ้นถึงสองเท่า เทียบกับความต้องการด้านพลังงานภายในปี 2040

   อ่านเพิ่มเติม
   Default Alternative Text
  • จะใช้งาน IoT ในโลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างไร

   เรากำลังเป็นผู้นำในการปฏิรูปสู่ดิจิทัล รับฟังรองประธานบริหาร Cyril Perducat ถึงประเด็นที่ชไนเดอร์ อิเล็คทริคกำลังให้การสนับสนุนธุรกิจหลักและสร้างคุณค่าให้กับ IoT ได้อย่างไ

   ดู Webinar
   Default Alternative Text
  • ชไนเดอร์ อิเล็คทริค กับงาน DAVOS 2017

   เราพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงวิธีการผลิตและการใช้พลังงานหรือไม่ เรื่องนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของพลังงานทดแทนเท่านั้น รับฟังการสนทนาของ Jean-Pascal Tricoire ซีอีโอ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค กับ CNBC ณ งาน DAVOS 2017

   รับชมการสัมภาษณ์
   Default Alternative Text
   Default Alternative Text

   ทำความรู้จักกับ EcoStruxure™

   ระบบ IoT ที่เป็นระบบเปิด ช่วยให้คุณสามารถแข่งขันบนโลกดิจิทัลในปัจจุบันได้ EcoStruxure™ คือผู้เปลี่ยนโฉมการแข่งขัน ค้นหาคุณค่าที่เหนือชั้นในเรื่องความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ ความยั่งยืน และความสามารถในการเชื่อมต่อสำหรับธุรกิจของคุณในวันนี้ ดาวน์โหลดได้ที่นี่