• Default Alternative Text

    อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

    เพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมทั้งเพิ่มความปลอดภัยให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณด้วยโซลูชั่นเฉพาะทางจากเราสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ

    สำรวจผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
    • เติมเต็มความต้องการด้านประสิทธิภาพ

      โซลูชันของเราช่วยสามารถควบคุม เพิ่มประสิทธิภาพ และวางแผนอนาคตขององค์กรได้ง่ายยิ่งขึ้น

    • กรณีธุรกิจ ประสิทธิภาพด้านพลังงาน:
      Coca-Cola HBC อิตาลี

      Coca-Cola HBC จากอิตาลีจับมือกับชไนเดอร์ อิเล็คทริคในการระบุและขจัดปัญหาพลังงานสูญเปล่าภายในโรงงานผลิต

    • กรณีธุรกิจ ประสิทธิภาพการผลิต: เอฟแอนด์เอ็นแดรี่ส์ ประเทศไทย ดูข้อมูลเพิ่มเติม
      Worker on production line in food packaging facility, food and beverage.
    • กรณีธุรกิจ ประสิทธิภาพการผลิต:
      Total Agroindustria บราซิล

      ค้นหาว่าโซลูชัน PlantStruxure™ จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค ช่วยให้ผู้ผลิตเอธานอลของรัฐ ก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมเชื้อเพลิงชีวภาพของบราซิลได้อย่างไร

      คนงานสองคนกำลังปรึกษากันเกี่ยวกับระบบบริหารจัดการโรงงานผลิตเครื่องดื่ม

      ความท้าทาย

      อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มต้องเผชิญกับความท้าทายหลายประการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจำนวนประชากรที่เพิ่มมากขึ้น การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป และการปรับตัวตามความเหมาะสมกับวัตถุดิบและต้นทุนด้านพลังงาน นอกจากนี้ โรงงานของคุณและห่วงโซ่อุปทานยังต้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เพื่อที่จะตอบโจทย์ความท้าทายที่กำลังเกิดขึ้นเหล่านี้ คุณจำเป็นต้องมีความสามารถในการแข่งขันและมีความรับผิดชอบโดยต้องไม่สูญเสียประสิทธิภาพการดำเนินงานไป

      ข้อเท็จจริง

      • ไอคอนรูปโลกสีฟ้าของฝั่งยุโรป-แอฟริกา ภายในปี 2050 โลกจะมีประชากรรวมทั้งหมด 9 พันล้านคนหรือเพิ่มขึ้น 30% เมื่อเทียบกับปัจจุบัน
      • ไอคอนปริศนาสีน้ำเงิน พื้นที่ 40% ของโลกถูกใช้ไปกับการปลูกพืชอาหาร แต่มีอาหารถึง 30% ที่สูญเสียไปในระหว่างขั้นตอนต่างๆ จากฟาร์มปลูกจนถึงจานอาหาร
      • ไอคอน Blue Energy อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มใช้พลังงานทั้งหมด 5% ของปริมาณการใช้พลังงานทั่วโลก
      • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (ซีเอฟโอ) 49% ของบริษัทในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มเข้าใจถึงความเชื่อมโยงระหว่างความยั่งยืนกับประสิทธิภาพทางการเงินของบริษัท
      • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความผันผวนของเศรษฐกิจทั่วโลกเป็นสาเหตุของความท้าทายสำหรับอุตสาหกรรมนี้
      • ไอคอนอันตรายทั่วไปสีน้ำเงิน 40% ของผู้นำในยุคปัจจุบันจะเกษียณในปี 2020

      การสร้างคุณค่า

      • ไอคอนอาหารและเครื่องดื่ม อาหารที่ดีขึ้นสำหรับคนจำนวนมากขึ้นด้วยทรัพยากรที่น้อยลง เราช่วยเพิ่มความยั่งยืน ประสิทธิภาพ และความสามารถในการตรวจสอบติดตามให้กับธุรกิจของคุณ
      • ไอคอน EcoXpert สร้างประสิทธิภาพที่ยั่งยืนได้แล้ววันนี้ ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการบริหารจัดการพลังงาน (Global Specialist in Energy Management™) และผู้นำด้านการบริหารจัดการการดำเนินงานในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม