• Default Alternative Text

    มาตรฐานความปลอดภัยในอาหารสำหรับอุตสาหกรรมอาหารอบและขนม

    Default Alternative Text

    ความท้าทาย

    ตอบโจทย์ความท้าทายสำคัญของอุตสาหกรรมอาหารอบและขนม
    - ลดระยะเวลาในการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาด
    - เพิ่มความยืดหยุ่นในการบรรจุหีบห่อ
    - ยืดระยะเวลาการปรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย
    - คงคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ 
    - ควบคุมสารก่ออาการแพ้และการปนเปื้อนข้ามผลิตภัณฑ์
    - ลดปริมาณการใช้พลังงานและการปล่อยก๊าซคาร์บอน
    • โซลูชัน

      เราสามารถช่วยเพิ่มความสะดวกในการปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยในอาหารและรักษาคุณค่าของแบรนด์และมูลค่าหุ้นของบริษัท
    • การสร้างคุณค่า

      เพิ่มความเชื่อถือได้ว่าผลิตภัณฑ์จะมีคุณภาพสูงสุดพร้อมประสิทธิภาพการผลิตที่ดีที่สุดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
    • การสร้างความแตกต่าง

      การรักษาความปลอดภัยของสถานที่ + การบริหารจัดการอาคาร + การสืบมาตรฐานและการตรวจสอบที่มา + การออกหมายเลขผลิตภัณฑ์ = ผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับการปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยในอาหาร

    ผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัยในอาหาร

    • การรักษาความปลอดภัยของสถานที่
    • การควบคุมการเข้าถึงและระบบรักษาความปลอดภัยด้วยวิดีโอ
    • บริการให้คำปรึกษาด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์
    • การสืบมาตรฐานการทำงานและการตรวจสอบที่มาของวัสดุ
    • การออกหมายเลขผลิตภัณฑ์

    ประโยชน์ที่ได้รับ

    • คุกกี้โอ๊ตมีลและลูกเกดอบใหม่บนชั้นตะแกรง, อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม
      ลดระยะเวลาในการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาด
    • คนงานถ่ายภาพคู่กับบรรจุภัณฑ์ที่สายการบรรจุภายในโรงงานทำบิสกิต, อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม
      เพิ่มความยืดหยุ่นในการบรรจุหีบห่อ
    • คนงานในโรงงานทำขนมบิสกิตกำลังตรวจสอบส่วนผสมโดยรวม, การรายงานด้านความยั่งยืน, อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม
      ยืดระยะเวลาการปรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย
    • สายพานเคลื่อนย้ายขนมปัง, ระบบควบคุมเครื่องจักร, อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม
      คงคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์