ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   ทำไม ชไนเดอร์ อิเล็คทริค?

   คนที่ดีจะทำให้ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค บริษัท ที่ยิ่งใหญ่

  เลือกเป็นของคุณ ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด

  Schneider Electric ให้แพลตฟอร์มสำหรับการปฏิบัติตามอาชีพและส่วนบุคคลผ่านทางวัฒนธรรมที่มีประสิทธิภาพสูง; พนักงานเป็นอยู่ที่ดี; ที่ไม่ซ้ำกันและมีความหลากหลายทีมทำงานร่วมกัน; บทบาทที่ท้าทาย; การเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องทักษะ; และอื่น ๆ. ค้นหาจุดประสงค์ที่มีความหมายว่าคุณจะทำงานในด้านวิศวกรรมบริการสาขาการตลาดการขายหรือห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก มันเป็นความสามารถของคุณที่อยู่ในความสามารถที่ต้องการไนเดอร์ช่วยให้เราใส่ลูกค้าของเราในใจกลางของมันทั้งหมด ...
  • วัตถุประสงค์ที่มีความหมาย

   เรามุ่งมั่นที่จะให้พลังงานที่เชื่อถือได้และปลอดภัยในโลก พลังงานนี้จะต้องมีการพัฒนาอย่างยั่งยืนในขณะที่เราต้องลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ทั่วโลก โอกาสเหล่านี้อยู่ที่ด้านบนของวาระการประชุมของเรา

   การพัฒนาอย่างยั่งยืน
   Default Alternative Text
  • วัตถุประสงค์ที่มีความหมาย รางวัล

   ลูกค้าของเราสร้างแรงบันดาลใจให้เราทุกวันเพื่อหาวิธีการใหม่ที่จะช่วยให้คนที่จะทำมากขึ้นด้วยน้อย เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกและได้รับรางวัลในพื้นที่ของประสิทธิภาพการพัฒนาอย่างยั่งยืน, การเชื่อมต่อความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

   เรียนรู้เพิ่มเติม
   Default Alternative Text
   ^
   • บริษัท ยูนิค

    เป็น บริษัท ที่โดดเด่นเป็นเพียงเป็นที่โดดเด่นในฐานะประชาชน นั่นเป็นเหตุผลที่เราชื่นชมความหลากหลายและความแตกต่างที่เป็นนิติบุคคลทั่วโลกนำ เราต้องการที่จะทำงานกับคนที่มีเรื่องราวที่จะบอก เครือข่ายของเราของมืออาชีพที่แตกต่างกันเป็นสิ่งที่ทำให้เราเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการบริหารจัดการพลังงานและระบบอัตโนมัติ

    พวกเราคือใคร
    Default Alternative Text
   • บริษัท ยูนิค เรามั่นใจในชีวิตคือ

    จากช่วงเวลาที่คุณกำลังขึ้นดังนั้นเรา คุณไม่ต้องมองยากเกินไป เทคโนโลยีของเรามีอยู่ทั่วไป ค้นพบชีวิตอยู่บน

   • บริษัท ยูนิค เพลงที่ช่วยโลก

    พบกับดาวเด่นของภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเรา: วิศวกรไฟฟ้าในโรงพยาบาลสามัญที่มีอำนาจเหนือจินตนาการของเขา

   • บริษัท ยูนิค เพียงแค่ผู้จัดการสถานที่?

    เราขอแตกต่างกัน ดูวิธีการเป็นผู้จัดการสถานที่พระเอกและดูรายละเอียดที่น่ารัก teamed ที่จะทำให้ความฝันของสาวน้อยที่เป็นจริง

    ^
    • เทคโนโลยีและดิจิตอล

     เทคโนโลยีวันนี้มีศักยภาพที่จะเชื่อมต่อพวกเราทุกคนทุกที่ทุกขณะ เราพยายามที่จะปรับปรุงการเชื่อมต่อนี้การสร้างโซลูชั่นที่เพิ่มและขยายการดำรงชีวิตของมนุษย์ เราทำให้โลกเชื่อมต่อมากขึ้นมีประสิทธิภาพน่าเชื่อถือและปลอดภัยและยั่งยืน
     • 11,000 R & amp; D วิศวกร
     • ~ แอพลิเคชัน 10,000 และซอฟต์แวร์วิศวกร
     • 20,000 สิทธิบัตรการใช้งานหรือในการประยุกต์ใช้ทั่วโลก

     Default Alternative Text
    • เทคโนโลยีและดิจิตอล ข้อมูลที่ตรงตามธรรมชาติ

     ศูนย์ข้อมูลสีเขียวภูเขาระบายความร้อนด้วยน้ำเย็นยะเยือกของฟยอร์นอร์เวย์ การทำงานร่วมกับธรรมชาติ Schneider Electric ได้ช่วยภูเขาเขียวประหยัดพลังงานและปกป้องสิ่งแวดล้อม - นำวิธีการที่จะตัดการใช้พลังงานโดยบุคคลที่สาม

    • เทคโนโลยีและดิจิตอล แนะนำอาคารสำนักงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก

     ขอบในอัมสเตอร์ดัม HQ ของ Deloitte เนเธอร์แลนด์ได้มีการกำหนดมาตรฐานใหม่ของโลกสำหรับสภาพแวดล้อมที่สำนักงานการค้าพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

    • เทคโนโลยีและดิจิตอล การใช้เทคโนโลยีเพื่อเชื่อมโยงผู้คนกับสัตว์

     John G. Shedd Aquarium กรณีศึกษา - การสร้างและรักษาสภาพแวดล้อมที่ผู้คนเชื่อมต่อกับสัตว์

     ^
     • หลากหลายและการรวม

      ราให้ความแตกต่างรู้วิธีเสริมสร้างความหลากหลายของเราดีขึ้นสามารถให้บริการลูกค้าของเรา จริยธรรมยุติธรรมของเราจ้างมาตรฐานไม่เพียง แต่กำหนดวิธีการที่เรารับสมัครพนักงานของเรา แต่พวกเขายังกำหนดวิธีการที่เราปฏิบัติต่อพวกเขาเมื่อเรือ เราปลูกฝังความหลากหลายซึ่งประกอบด้วยเรายังคงรักษาวัฒนธรรมที่อาศัยอยู่กับพนักงานของเราเป็นของแท้และแตกต่างจากคนอื่น

      Default Alternative Text
     • ความหลากหลายและการรวม การรับรู้และโปรแกรม

      ซีอีโอของเรา, ฌองปาสกาล Tricoire ได้รับการยอมรับกับรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับความก้าวหน้าของความเสมอภาคทางเพศ

      พิธีมอบรางวัลที่กองบัญชาการสหประชาชาติในนิวยอร์ก
      Default Alternative Text
     • หลากหลายและการรวม

      จริยธรรมยุติธรรมของเราจ้างมาตรฐานไม่เพียง แต่กำหนดวิธีการที่เรารับสมัครพนักงานของเรา แต่พวกเขายังกำหนดวิธีการที่เราปฏิบัติต่อพวกเขาเมื่อเรือ เราปลูกฝังความหลากหลายซึ่งประกอบด้วยเรายังคงรักษาวัฒนธรรมที่อาศัยอยู่กับพนักงานของเราเป็นของแท้และแตกต่างจากคนอื่น

      เรียนรู้เพิ่มเติม
      Default Alternative Text
     • หลากหลายและการรวม วามหลากหลายเป็นความจำเป็นทางธุรกิจ

      " บริษัท ที่มีบทบาทสำคัญในการเล่นเป็น 'ตัวแทนการเปลี่ยนแปลง' ที่จะสร้างโลกที่มีความเสมอภาคทางเพศคือความเป็นจริง. มันเป็นคำถามของความมุ่งมั่น. นำโดยตัวอย่างและมีส่วนร่วมคนอื่น ๆ ในความท้าทายเหล่านี้จะเป็นหนึ่งในความคาดหวังที่สำคัญของฉัน." - ฌองปาสกาล Tricoire ประธานกรรมการและซีอีโอของ Schneider Electric

      หาข้อมูลเพิ่มเติม
      ^
      • ความผาสุก

       Well-Being ถูกกำหนดเป็นลำดับความสำคัญเชิงกลยุทธ์ 2020 ของ Schneider Electric กอดมุมมองแบบองค์รวม: ร่างกายจิตใจอารมณ์และสังคมเป็นอยู่ที่ดี สำหรับเราเป็นอยู่ที่ดีเป็นเรื่องเกี่ยวกับการมีสุขภาพดีมีความสุขและทำให้มากที่สุดของพลังงานในที่ทำงานและที่บ้าน

       Default Alternative Text
      • ความผาสุก

       โปรแกรม Well-being ของเราได้รับการพัฒนาโดยที่เกี่ยวข้องกับพนักงานทุกคนในตอนแรกผ่านความคิดริเริ่ม crowdsourcing ทั่วโลก ส่งผลให้ใน 5 พื้นที่การดำเนินการที่สำคัญ:
       • สุขภาพ & amp; สุขภาพ: ขอแนะนำให้พฤติกรรมสุขภาพ & วิถีชีวิต
       • ความยืดหยุ่นในการทำงาน: สำหรับการบูรณาการการทำงานในชีวิตที่ดีขึ้น
       • ไซต์ที่น่าสนใจ: น่าสนใจ & สถานที่ทำงานพลัง
       • ผู้นำ: บนสุด 2000 ผู้นำของ บริษัท ที่ได้รับการฝึกฝนในการเป็นอยู่ที่ดีปฏิบัติที่ดีที่สุด
       • วัฒนธรรม: ดีถูกฝังอยู่ในดีเอ็นเอของเรา

       Default Alternative Text
       ^
       • ประสิทธิภาพสูง

        เราจะตอบแทนคนของเราสำหรับการตรงไปตรงมาเปิดหลงใหลที่มีประสิทธิภาพและความท้าทายสภาพที่เป็นอยู่ เราเปลี่ยนอุตสาหกรรมของความเชี่ยวชาญของเราออกจากเครื่องหมายที่โดดเด่นของเราด้วยโซลูชั่นที่เชื่อถือได้

        Default Alternative Text
       • ประสิทธิภาพสูง

        เราเปลี่ยนอุตสาหกรรมของความเชี่ยวชาญของเราออกจากเครื่องหมายที่โดดเด่นของเราด้วยโซลูชั่นที่เชื่อถือได้ ทำอย่างไรเราจะรักษานี้ยืนสูงและชื่อเสียง? เราหมกมุ่นลูกค้า คนของเราจะได้รับรางวัลสำหรับการเป็นนวัตกรรมรวดเร็วและมีความคิดสร้างสรรค์ ... กับลูกค้าเสมอเป็นแรงจูงใจกลางของพวกเขา

        Default Alternative Text
        ^
        • เป็นผู้นำที่แท้จริง

         ผู้นำสร้างแรงบันดาลใจการกระทำที่ดีและเรากำลังมองหาผู้นำที่ยิ่งใหญ่ การพัฒนาอย่างต่อเนื่องของพนักงานที่โดดเด่นเป็นงานของคนดังกล่าว ความคิดเป็นผู้นำความก้าวหน้าของเราในโดเมนของการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ, การพัฒนาอย่างยั่งยืนและระบบอัตโนมัติที่เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่จะช่วยให้เราเสียงทั่วโลกของเรา

         คณะกรรมการบริหาร
         Default Alternative Text
        • เป็นผู้นำที่แท้จริง A global influencer

         Jean-Pascal Tricoire ประธานและซีอีโอของ Schneider Electric เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจแรกของ CAC 40 บริษัท ที่ได้เข้าร่วมการจัดอันดับของผู้มีอิทธิพลที่ LinkedIn (หมวกที่ 500 ทั่วโลก) ผู้มีอิทธิพล LinkedIn ได้แก่ บิลเกตส์และริชาร์ดแบรนสัน

         ติดตามซีอีโอของเราใน LinkedIn
         Default Alternative Text
        • เป็นผู้นำที่แท้จริง มุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ

         Jean-Pascal Tricoire เข้าร่วมการประชุมสภาพภูมิอากาศ (COP21) 2015 ปารีส - จำนำสนับสนุนของเขาสำหรับการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

        • เป็นผู้นำที่แท้จริง นวัตกรรมในทุกระดับ

         Schneider Electric ซีอีโอของฌองปาสกาล Tricoire แนะนำนวัตกรรมไนเดอร์ในทุกระดับ: Redefining พลังงานและระบบอัตโนมัติสำหรับโลกใหม่ของพลังงานซึ่งเป็นไฟฟ้า decarbonized กระจายอำนาจและดิจิทัล - ดูแลให้มีชีวิตอยู่บนทุกที่สำหรับทุกคนและทุกขณะ .

         ^
         • ความเชื่อมั่นในคน

          คนขับรถของเราในอนาคต เราจะรับความเสี่ยงในการเป็นนักคิดที่กล้าหาญเหล่านั้นวิสัยทัศน์กล้าหาญเหล่านั้น เราเป็นกลุ่มที่เจริญรุ่งเรือง - องค์กรที่เติบโตร่วมกัน ความสำเร็จนี้มาจากความจงรักภักดีร่วมกัน คนเรามีการใช้งานโดยความเชื่อของเราในความสามารถของพวกเขาและพวกเขาไปในการเพิ่มความแตกต่างกับข้อมูลส่วนบุคคลของ บริษัท ของเรา

          Default Alternative Text
         • ความเชื่อมั่นในคน การเรียนรู้และการพัฒนา

          ชไนเดอมหาวิทยาลัยไฟฟ้ามีความหลากหลายของโปรแกรมสำหรับการเจริญเติบโตส่วนบุคคลและเป็นมืออาชีพ
          ที่ง่ายต่อการเข้าถึงโอกาสการเรียนรู้มีความสอดคล้องกับความต้องการของแต่ละบุคคลและธุรกิจเพื่อให้มั่นใจว่าคนของเรามีประสิทธิภาพในการมีบทบาทสำคัญในปัจจุบันและอนาคตของพวกเขา

          Default Alternative Text
         • ความเชื่อมั่นในคน มหาวิทยาลัยพลังงาน

          มหาวิทยาลัยพลังงานเป็นฟรีทรัพยากรการศึกษาออนไลน์ของเราสำหรับมืออาชีพ มันมีมากกว่า 200 หลักสูตรในประสิทธิภาพการใช้พลังงานและหัวข้อศูนย์ข้อมูล เข้าร่วมกับมหาวิทยาลัยพลังงานในวันนี้!

          เรียนรู้เพิ่มเติม
          Default Alternative Text
         • ความเชื่อมั่นในคน โปรแกรมโปโลมาร์โก

          โปรแกรมมาร์โคโปโลคือการพัฒนาทักษะการฝึกอบรมการเป็นผู้นำและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมรีดเป็นหนึ่ง การผจญภัยนี้จะช่วยให้พนักงานเลือกที่จะมีประสบการณ์ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศขณะที่พวกเขาได้รับพร้อมสำหรับบทบาทความเป็นผู้นำ

          Default Alternative Text
          ^