ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   นโยบายด้านการยอมรับความแตกต่างในองค์กร

   นโยบายด้านการยอมรับความแตกต่างในองค์กรเป็นมรดกทางวัฒนธรรมองค์กร และอนาคตของเรา มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความหลากหลายในองค์กรกัน

   ที่ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค, ความหลากหลายในองค์กรเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ อัตลักษณ์ ส่วนการยอมรับความแตกต่างในองค์กร เป็นการสร้างมูลค่าที่แท้จริงของบริษัท
   • การกำกับดูแลกิจการ

    ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดการกับนโยบายเรื่องความหลากหลายในองค์กรอย่างไร

   • ความคิดริเริ่ม

    การริเริ่มเกิดจากทีมงานศูนย์กลาง และทีมงานที่เมืองไทยนำนโยบายปฎิบัติ เพื่อโปรโมท หารยอมรับความหลากหลายทางด้าน วัฒนธรรม ความเท่าเทียมทางเพศ เครือข่ายผู้หญิง การพัฒนาผู้นำ และฟอรั่มต่างๆ

   • Default Alternative Text Jean-Pascal Tricoire เข้าร่วมในงานสัมมนา UN Women’s HeForShe IMPACT (สหประชาชาติกับการส่งเสริมสิทธิสตรี) ที่เมือง Davos เพื่อเปิดโครงการรณรงค์การเข้าร่วม โครงการ HeForShe (โครงการสร้างความเสมอภาคทางเพศ )
   • Default Alternative Text ผู้บริหารระดับสูงของ Schneider Electric เข้าร่วมการรณรงค์ โครงการสร้างความเสมอภาคทางเพศ HeForShe
   • Default Alternative Text Jean-Pascal Tricoire CEO ของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค รับรางวัลความมุ่งมั่น ในการรณรงค์การสร้างความเท่าเทียมกัน และยกระดับการยอมรับสตรีในทุกทิศทาง
   • คณะกรรมการ HeforShe เหตุการณ์ใน HKU

    HeForShe สนทนาที่มหาวิทยาลัยฮ่องกงกับเอลิซาเบ Nyamayaro - หัวของผู้หญิงสหประชาชาติ HeForShe ความคิดริเริ่ม

    ประชุมคณะกรรมการอิมแพ็คแชมเปียน HeforShe ถูกจัดขึ้นในฮ่องกงมหาวิทยาลัยที่จะเข้าร่วมการสนทนาและการทำงานร่วมกันสำหรับการเปลี่ยนแปลง มหาวิทยาลัยฮ่องกงเจ้าภาพ HeForShe กับเหตุการณ์วิทยากรนางสาวเอลิซาเบ Nyamayaro ที่ปรึกษาอาวุโสหัวหน้าของผู้หญิงแห่งสหประชาชาติและหัวหน้าของสหประชาชาติผู้หญิง HeForShe ความคิดริเริ่ม Monette Sunga ตัวแทนของหลากหลายและการรวมสำหรับ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เอเชียตะวันออก & amp; ญี่ปุ่นโซนที่ใช้ร่วมกันความคืบหน้า ชไนเดอร์ อิเล็คทริค และความสำเร็จและความท้าทายที่ บริษัท กำลังเผชิญกับการเคลื่อนไหวความเสมอภาคทางเพศ

    Default Alternative Text
   • โครงการผู้ประกอบการสตรี

    โปรแกรมบราซิลผู้ประกอบการสตรีที่ประสบความสำเร็จผลดีกับผู้หญิงเพิ่มขีดความสามารถทางเศรษฐกิจ - ผู้หญิงแห่งสหประชาชาติเป็นความคิดริเริ่มนำร่องในกิจกรรมของผู้ประกอบการ โปรแกรมวัตถุในการฝึกอบรมทั้งชายและหญิงในชนบทของเฮียในพื้นฐานในการผลิตไฟฟ้าและ Off-Grid ระบบผลิตไฟฟ้าด้วยเลนส์เพศและมีเป้าหมายที่จะมีส่วนร่วมผู้หญิงของชุมชนในกิจกรรมของผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับการผลิตไฟฟ้าและพลังงาน

   • ผู้นำ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ยังคงระดมของพวกเขาสำหรับความเสมอภาคทางเพศ

    40 ประเทศประธานาธิบดีของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ยอมรับในระดับโลกของผู้หญิงหลักการเพิ่มขีดความสามารถ (WEPs) กำหนดโดยสหประชาชาติผู้หญิงและกระชับทั่วโลกภายในสิ้นเดือนมิถุนายน 2016.These 40 ผู้นำดูแลมากกว่าร้อยละ 90 ของพนักงาน ชไนเดอร์ อิเล็คทริค
    ลงนาม WEP สาธารณชนมุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกความเป็นไปได้ที่จะให้ชายและหญิงมีโอกาสเดียวกันและช่วยให้พวกเขาไปถึงศักยภาพของพวกเขา

    Default Alternative Text
   • ภูมิใจที่มีพนักงานของเราเป็นผู้ถือคบเพลิงโอลิมปิก

    Henry Gurgel จาก ชไนเดอร์ อิเล็คทริค บราซิล - สมาชิกของทีมยกน้ำหนักบราซิลพาราลิมปิก - เป็นผู้ถือคบเพลิงโอลิมปิกผ่านรัฐเซอารา

   • HeForShe IMPACT 10x10x10, เมืองดาวอส2016

    โครงการรณรงค์สิทธิสตรี HeForShe IMPACT 10x10x10 เปิดตัวที่เมืองดาวอส ในเดือนมกราคม 2016 สิบบริษัทชั้นนำของโลกได้ร่วมรณรงค์และส่งเสริมความหลากหลายในองค์กร เพื่อสนับสนุนโครงการ HeForShe ของสหประชาชาติ

   • แต่ละคนมีความเป็นเอกลักษณ์

    เราต้องการที่จะสร้างวัฒนธรรมการสร้างความหลากหลายในองค์กร ที่จะทำให้บริษัทมีมูลค่าที่แท้จริง

   • ที่ United Nations สำนักงานใหญ่ในนิวยอร์ก

    Jean-Pascal Tricoire, ประธานบริหาร ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้รับรางวัลในการที่เขามีความมุ่งมั่น และใช้นโยบายในการสนับสนุนผู้หญิง ในสถานที่ทำงาน สถานประกอบการ และสมาคมต่างๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในห้ารางวัลที่เขาปรารถนา

    • #HeForShe การรวมตัวของเรา จะสนับสนุนการเป็นปึกแผ่นของนโยบายทั่วโลก

     เราเป็นหนึ่งใน 10 บริษัท แชมเปี้ยน ในโครงการ IMPACT 10x10x10 พนักงานชายของเราได้เข้าร่วมโครงการอย่างไม่รีรอ พร้อมทั้งมีแรงบันดาลใจที่จะส่งเสริม และรณรงค์โครงการอย่างแท้จริง

     โบว์ชัวร์ ความเคลื่อนไหวของโครงการ HeForShe (pdf, 932 Kb)
     Default Alternative Text
    • สนับสนุนความเสมภาคทางเพศ

     หลายปีที่ผ่านมา เราได้ทำการสนับสนุนและผลักดันนโยบายต่างๆ ที่จะส่งเสริมและเสริมสร้างบทบาทของผู้หญิงในที่ทำงาน ผลักดันในเป็นนิสัยขององค์กร นอกเหนือไปกว่านั้น นโยบายส่งเสริมความหลากหลาย เป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญของกลยุทธ์ของเรา

     โบว์ชัวร์สนับสนุนความเสมอภาคทางเพศ (pdf, 1 Mb)
     Default Alternative Text
    • คำสัญญาของผู้นำระดับสูงของเรา

     ผู้นำของเราได้ระบุถึงคำสัญญาที่จะสนับสนุนความหลากหลายในองค์กร เนื่องจากการที่จะมห้เกิดความหลากหลายทางเพศในองค์กรนั้น ต้องเริ่มจากการยอมรับและปรับสมดุลความหลากหลายจากผู้นำ

     โบว์ชัวร์คำสัญญาของผู้นำระดับสูง (pdf, 1.3 Mb)
     Business colleagues looking at blueprint
    • เพิ่มขีดความสามารถของผู้หญิง

     พนักงานหญิงของเราจะถูกดูแลด้วยความเคารพ และเท่าเทียม เราสร้างสภาวะแวดล้อม ที่จะสนับสนุนพนักงานของเราให้ทำงานด้วยศักยภาพที่สูงสุดของพวกเขา ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นเพศใด และแตกต่างกันอย่างไร

     โบว์ชัวร์การสนับสนุนศักยภาพของผู้หญิง (pdf, 1.2 Mb)
     Default Alternative Text
    • โบว์ชัวร์ เรียนรู้เกี่ยวกับความหลากหลายและการรวมนโยบายที่ Schneider Electric

     เรียนรู้เรื่องนโยบายการยอมรับความหลากหลายในองค์ ที่ Schneider Electric เรายอมรับความหลากหลาย และนำไปใช้ในองค์กรได้จริง

     โบว์ชัวร์การยอมรับความหลากหลาย pdf, 888 Kb)
     Default Alternative Text
    • รายงาน ความเท่าเทียมทางเพศสามารถช่วยในการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างไร

     หลากหลายบริษัททั่วโลก ต่างสรรหาและปรับแต่งตัวเองให้เท่าทันกับเทรน และความผันผวนทางเศรษฐกิจ มผลงานวิจัยได้แสดงถึงการขาดความคิดริเริ่มใหม่ๆ มีส่วนทำให้สถาพธุรกิจถดถอย ความไม่สมดุลทางเพศของพนักงานในตำแหน่งผู้บริหารระดับกลาง และระดับสูง มีส่วนสำคัญในการทำให้เกิดการขาดความคิดสร้างสรรค์ และความคิดริเริ่มในการแก้ปัญหาต่างๆ รายงานนี้เป็นตัวอย่างที่จะชี้ให้เห็นเป็นอย่างดีว่า ความเท่าเทียมทางเพศจะทำให้บริษัทเติบโต และมีนวัตกรรมมากขึ้น

     รายงาน ความเท่าเทียมทางเพศที่มากขึ้นจะทำให้ธุรกิจและนวัตกรรมเพิ่มมากขึ้นได้อย่างไร (pdf, 668 Kb)
     Default Alternative Text