ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   กิจกรรม

  โอกาสดีที่จะได้พบปะ

  ไม่ใช่เรื่องยากที่จะพบชไนเดอร์ อิเล็คทริคในการประชุม งานแสดงสินค้า และมหกรรมพิเศษต่างๆ ทั่วโลก หวังว่าจะได้เจอคุณที่นั่น

  กิจกรรม 2016

  World Future Energy Summit
  18-21 มกราคม อาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
  World Future Energy Summit (WFES) กิจกรรมที่ทรงอิทธิพลระดับโลก ซึ่งอุทิศให้กับความก้าวหน้าของพลังงานในอนาคต การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีสะอาด เป็นงานที่ผู้นำรัฐบาล ผู้นำทางความคิด ผู้ประกอบการ นักลงทุน และผู้เข้าชมงานหลายพันคนมาหาประสบการณ์จากการพัฒนาล่าสุดด้านพลังงานในอนาคต สำหรับผู้พัฒนานวัตกรรมด้านพลังงานและซัพพลายเออร์ระดับโลก งานนี้ห้ามพลาดเพราะเป็นโอกาสดีที่จะสร้างเครือข่าย เปิดตัว ค้นพบ และจับมือกับคู่ค้าใหม่ๆ ที่มีคุณค่า

  DistribuTECH 2016 Conference & Exhibition
  9-11 กุมภาพันธ์ ออร์แลนโด สหรัฐอเมริกา
  DistribuTECH เป็นงาน T&D ระดับโลกประจำปีที่ดึงดูดผู้เข้าร่วมงาน 11,773 คนจาก 67 ประเทศ

  Elecrama 2016
  13-17 กุมภาพันธ์, บังคาลอร์ อินเดีย
  ELECRAMA เป็นงานแสดงเทคโนโลยีทางไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดที่รวมโซลูชันที่ให้พลังงานแก่โลกใบนี้ไว้อย่างครบครัน จุดเด่นไม่เพียงแค่อุปกรณ์และเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังมีเวทีสำหรับสุดยอดแนวคิดสำหรับทุกอย่างที่ใช้ไฟฟ้า ตั้งแต่การประชุมเชิงเทคนิคไปจนถึงการประชุมสุดยอดระดับอุตสาหกรรม

  Light & Building
  13-18 กุมภาพันธ์ แฟรงก์เฟิร์ต เยอรมนี
  โซลูชันระบบอัจฉริยะและการออกแบบยุคใหม่คือรากฐานสำคัญของการปรับปรุงคุณภาพชีวิต ดังนั้น คำขวัญของงาน Light + Building 2016 คือ ‘ดิจิตอล – ปัจเจกชน – เครือข่าย’ 3 สิ่งนี้คือหัวใจสำคัญของการสร้าง ‘พื้นที่ยุคใหม่’ ที่มีส่วนช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิต

  2016 AFPM Annual Meeting
  13-15 มีนาคม ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา
  การประชุมของผู้ผลิตเชื้อเพลิงและปิโตรเคมีแห่งอเมริกานี้เป็นการพบปะของบริษัทชั้นนำในธุรกิจโรงกลั่นจากทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมจะมาแบ่งปันความรู้ที่มีค่าเกี่ยวกับปัญหาหลักๆ และการพัฒนาด้านเทคนิคล่าสุดในอุตสาหกรรมการกลั่นและปิโตรเคมี อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชมกิจกรรมของชไนเดอร์ อิเล็คทริคที่ห้อง Golden Gate 6 ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม เวลา 17.30 – 21.30 น.

  Schneider Electric Marathon de Paris
  3 เมษายน ปารีส ฝรั่งเศส
  Schneider Electric Marathon de Paris เป็นการแข่งมาราธอนระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ทั้งขนาดสนามและความสามารถของนักวิ่ง ผู้เข้าเส้นชัยจะกลับบ้านพร้อมความประทับใจแบบไม่รู้ลืม

  ISC West 2016
  6-8 เมษายน ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา
  ISC WEST เป็นงานแสดงสินค้าของอุตสาหกรรมความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา คุณจะได้พบกับตัวแทนด้านเทคนิคกว่า 1,000 ร้านและแบรนด์ที่มาออกงาน และทำความรู้จักกับเครือข่ายผู้ประกอบอาชีพด้านความปลอดภัยกว่า 28,000 ราย

  Hannover Messe
  25-29 เมษายน ฮันโนเวอร์ เยอรมนี
  ตั้งแต่ส่วนประกอบแต่ละชิ้นไปจนถึงโรงงานอัจฉริยะที่สมบูรณ์ รวมทั้งแนวโน้มที่มาแรงเช่น การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ การก่อสร้างขนาดเบาและการผลิต 3 มิติ ที่งาน HANNOVER MESSE นี้คุณจะเห็นภาพที่ครบถ้วนของห่วงโซ่มูลค่าเพิ่มในอุตสาหกรรมในฮันโนเวอร์และทั่วโลกพร้อมกันในงานเดียว

  Connect 2016 Schneider Electric Automation Conference
  23 – 26 พฤษภาคม นิวออร์ลีนส์ สหรัฐอเมริกา
  การประชุมระบบอัตโนมัติของชไนเดอร์ อิเล็คทริคนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 พฤษภาคมที่นิวออร์ลีนส์ ลุยเซียนา นี่คือโอกาสดีสำหรับลูกค้า Foxboro, Triconex, Modicon, PlantStruxure PES และ SCADA ที่จะได้เรียนรู้จากเพื่อนฝูงและผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีล่าสุดและบริการของเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ

  Intersolar
  22-24 มิถุนายน มิวนิก เยอรมนี
  Intersolar Europe จัดเป็นประจำทุกปีที่เมสเซอมึนเชน นี่คือนิทรรศการชั้นนำระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์และคู่ค้า เมื่อปี 2015 มีผู้มาออกร้านระดับนานาชาติมากกว่า 1,000 รายและมีผู้เข้าชมราว 38,000 คนในงาน Intersolar Europe นิทรรศการนี้เน้นเรื่องการผลิตกระแสไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ เทคโนโลยีการผลิต PV ระบบกักเก็บพลังงาน และความร้อนแบบหมุนเวียน

  Cigre
  21-26 สิงหาคม 2016 ปารีส ฝรั่งเศส

  เพิ่มประสิทธิภาพให้กับสาธารณูปโภคอัจฉริยะ
  พบเราได้ที่บูธ #253 และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นใหม่ของเราที่ช่วยปรับปรุงความน่าเชื่อถือ ความมั่นคงปลอดภัย ประสิทธิภาพและความยั่งยืนในทุกระดับของระบบกริด

  SMM Hamburg
  6-9 กันยายน 2016 ฮัมบูร์ก เยอรมนี
  ค้นพบโซลูชั่นใหม่ทางทะเลของชไนเดอร์ อิเล็คทริคได้ที่บูธ B6 #502 ในงาน SMM Hamburg 2016

  Solar Power International
  12-15 กันยายน ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา
  งาน Solar Power International สนับสนุนโดยสมาคมอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ (SEIA) และ SEPA SPI จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2003 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองและพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ให้ก้าวหน้า ด้วยการนำบุคลากร ผลิตภัณฑ์ และโอกาสทางวิชาชีพมารวมกันเพื่อผลักดันอุตสาหกรรมนี้ไปสู่อนาคตที่สดใส

  WEFTEC 2016
  24-28 กันยายน นิวออร์ลีนส์
  การจัดการน้ำที่ฉลาดในงาน WEFTEC 2016 เรียนรู้วิธีที่เราช่วยคุณประหยัดการใช้พลังงานได้ 30% พบเราได้ที่บูธ 5713 และ 5613

  WindEnergy 2016
  27-30 กันยายน ฮัมบูร์ก เยอรมนี
  โซลูชันพลังงานลมแบบอัจฉริยะเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน พบกับเราได้ที่ฮอลล์ B6 บูธ 460 และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันพลังงานลมของเราทั้งบนฝั่งและในทะเล

  IOT Solutions World Congress
  2-27 ตุลาคม บาร์เซโลนา สเปน
  IoT Solutions World Congress เป็นกิจกรรมขึ้นชื่อระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรม IoT ที่ซึ่งเทคโนโลยีกับธุรกิจมาบรรจบกัน อินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง (Internet of things) กำลังสร้างโอกาสทางธุรกิจอย่างไม่รู้จบสำหรับอุตสาหกรรมเช่น บริการด้านสุขภาพ การผลิต โลจิสติกส์และพลังงาน โดยมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีเป็นเสาหลัก IoTSWC เป็นงานสำหรับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่ต้องการใช้ประโยชน์จากการใช้ IoT ระดับอุตสาหกรรม

  พบกับชไนเดอร์ อิเล็คทริค!

  เชิญชมกิจกรรมทั่วโลกของชไนเดอร์ อิเล็คทริค
  กิจกรรมทั่วโลก