• Default Alternative Text

    กิจกรรม

โอกาสดีที่จะได้พบปะ

ไม่ใช่เรื่องยากที่จะพบชไนเดอร์ อิเล็คทริคในการประชุม งานแสดงสินค้า และมหกรรมพิเศษต่างๆ ทั่วโลก หวังว่าจะได้เจอคุณที่นั่น

กิจกรรม 2016

World Future Energy Summit
18-21 มกราคม อาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
World Future Energy Summit (WFES) กิจกรรมที่ทรงอิทธิพลระดับโลก ซึ่งอุทิศให้กับความก้าวหน้าของพลังงานในอนาคต การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีสะอาด เป็นงานที่ผู้นำรัฐบาล ผู้นำทางความคิด ผู้ประกอบการ นักลงทุน และผู้เข้าชมงานหลายพันคนมาหาประสบการณ์จากการพัฒนาล่าสุดด้านพลังงานในอนาคต สำหรับผู้พัฒนานวัตกรรมด้านพลังงานและซัพพลายเออร์ระดับโลก งานนี้ห้ามพลาดเพราะเป็นโอกาสดีที่จะสร้างเครือข่าย เปิดตัว ค้นพบ และจับมือกับคู่ค้าใหม่ๆ ที่มีคุณค่า

DistribuTECH 2016 Conference & Exhibition
9-11 กุมภาพันธ์ ออร์แลนโด สหรัฐอเมริกา
DistribuTECH เป็นงาน T&D ระดับโลกประจำปีที่ดึงดูดผู้เข้าร่วมงาน 11,773 คนจาก 67 ประเทศ

Elecrama 2016
13-17 กุมภาพันธ์, บังคาลอร์ อินเดีย
ELECRAMA เป็นงานแสดงเทคโนโลยีทางไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดที่รวมโซลูชันที่ให้พลังงานแก่โลกใบนี้ไว้อย่างครบครัน จุดเด่นไม่เพียงแค่อุปกรณ์และเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังมีเวทีสำหรับสุดยอดแนวคิดสำหรับทุกอย่างที่ใช้ไฟฟ้า ตั้งแต่การประชุมเชิงเทคนิคไปจนถึงการประชุมสุดยอดระดับอุตสาหกรรม

Light & Building
13-18 กุมภาพันธ์ แฟรงก์เฟิร์ต เยอรมนี
โซลูชันระบบอัจฉริยะและการออกแบบยุคใหม่คือรากฐานสำคัญของการปรับปรุงคุณภาพชีวิต ดังนั้น คำขวัญของงาน Light + Building 2016 คือ ‘ดิจิตอล – ปัจเจกชน – เครือข่าย’ 3 สิ่งนี้คือหัวใจสำคัญของการสร้าง ‘พื้นที่ยุคใหม่’ ที่มีส่วนช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิต

2016 AFPM Annual Meeting
13-15 มีนาคม ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา
การประชุมของผู้ผลิตเชื้อเพลิงและปิโตรเคมีแห่งอเมริกานี้เป็นการพบปะของบริษัทชั้นนำในธุรกิจโรงกลั่นจากทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมจะมาแบ่งปันความรู้ที่มีค่าเกี่ยวกับปัญหาหลักๆ และการพัฒนาด้านเทคนิคล่าสุดในอุตสาหกรรมการกลั่นและปิโตรเคมี อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชมกิจกรรมของชไนเดอร์ อิเล็คทริคที่ห้อง Golden Gate 6 ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม เวลา 17.30 – 21.30 น.

Schneider Electric Marathon de Paris
3 เมษายน ปารีส ฝรั่งเศส
Schneider Electric Marathon de Paris เป็นการแข่งมาราธอนระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ทั้งขนาดสนามและความสามารถของนักวิ่ง ผู้เข้าเส้นชัยจะกลับบ้านพร้อมความประทับใจแบบไม่รู้ลืม

ISC West 2016
6-8 เมษายน ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา
ISC WEST เป็นงานแสดงสินค้าของอุตสาหกรรมความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา คุณจะได้พบกับตัวแทนด้านเทคนิคกว่า 1,000 ร้านและแบรนด์ที่มาออกงาน และทำความรู้จักกับเครือข่ายผู้ประกอบอาชีพด้านความปลอดภัยกว่า 28,000 ราย

Hannover Messe
25-29 เมษายน ฮันโนเวอร์ เยอรมนี
ตั้งแต่ส่วนประกอบแต่ละชิ้นไปจนถึงโรงงานอัจฉริยะที่สมบูรณ์ รวมทั้งแนวโน้มที่มาแรงเช่น การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ การก่อสร้างขนาดเบาและการผลิต 3 มิติ ที่งาน HANNOVER MESSE นี้คุณจะเห็นภาพที่ครบถ้วนของห่วงโซ่มูลค่าเพิ่มในอุตสาหกรรมในฮันโนเวอร์และทั่วโลกพร้อมกันในงานเดียว

Connect 2016 Schneider Electric Automation Conference
23 – 26 พฤษภาคม นิวออร์ลีนส์ สหรัฐอเมริกา
การประชุมระบบอัตโนมัติของชไนเดอร์ อิเล็คทริคนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 พฤษภาคมที่นิวออร์ลีนส์ ลุยเซียนา นี่คือโอกาสดีสำหรับลูกค้า Foxboro, Triconex, Modicon, PlantStruxure PES และ SCADA ที่จะได้เรียนรู้จากเพื่อนฝูงและผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีล่าสุดและบริการของเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ

Intersolar
22-24 มิถุนายน มิวนิก เยอรมนี
Intersolar Europe จัดเป็นประจำทุกปีที่เมสเซอมึนเชน นี่คือนิทรรศการชั้นนำระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์และคู่ค้า เมื่อปี 2015 มีผู้มาออกร้านระดับนานาชาติมากกว่า 1,000 รายและมีผู้เข้าชมราว 38,000 คนในงาน Intersolar Europe นิทรรศการนี้เน้นเรื่องการผลิตกระแสไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ เทคโนโลยีการผลิต PV ระบบกักเก็บพลังงาน และความร้อนแบบหมุนเวียน

Cigre
21-26 สิงหาคม 2016 ปารีส ฝรั่งเศส

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับสาธารณูปโภคอัจฉริยะ
พบเราได้ที่บูธ #253 และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นใหม่ของเราที่ช่วยปรับปรุงความน่าเชื่อถือ ความมั่นคงปลอดภัย ประสิทธิภาพและความยั่งยืนในทุกระดับของระบบกริด

SMM Hamburg
6-9 กันยายน 2016 ฮัมบูร์ก เยอรมนี
ค้นพบโซลูชั่นใหม่ทางทะเลของชไนเดอร์ อิเล็คทริคได้ที่บูธ B6 #502 ในงาน SMM Hamburg 2016

Solar Power International
12-15 กันยายน ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา
งาน Solar Power International สนับสนุนโดยสมาคมอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ (SEIA) และ SEPA SPI จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2003 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองและพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ให้ก้าวหน้า ด้วยการนำบุคลากร ผลิตภัณฑ์ และโอกาสทางวิชาชีพมารวมกันเพื่อผลักดันอุตสาหกรรมนี้ไปสู่อนาคตที่สดใส

WEFTEC 2016
24-28 กันยายน นิวออร์ลีนส์
การจัดการน้ำที่ฉลาดในงาน WEFTEC 2016 เรียนรู้วิธีที่เราช่วยคุณประหยัดการใช้พลังงานได้ 30% พบเราได้ที่บูธ 5713 และ 5613

WindEnergy 2016
27-30 กันยายน ฮัมบูร์ก เยอรมนี
โซลูชันพลังงานลมแบบอัจฉริยะเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน พบกับเราได้ที่ฮอลล์ B6 บูธ 460 และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันพลังงานลมของเราทั้งบนฝั่งและในทะเล

IOT Solutions World Congress
2-27 ตุลาคม บาร์เซโลนา สเปน
IoT Solutions World Congress เป็นกิจกรรมขึ้นชื่อระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรม IoT ที่ซึ่งเทคโนโลยีกับธุรกิจมาบรรจบกัน อินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง (Internet of things) กำลังสร้างโอกาสทางธุรกิจอย่างไม่รู้จบสำหรับอุตสาหกรรมเช่น บริการด้านสุขภาพ การผลิต โลจิสติกส์และพลังงาน โดยมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีเป็นเสาหลัก IoTSWC เป็นงานสำหรับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่ต้องการใช้ประโยชน์จากการใช้ IoT ระดับอุตสาหกรรม

พบกับชไนเดอร์ อิเล็คทริค!

เชิญชมกิจกรรมทั่วโลกของชไนเดอร์ อิเล็คทริค
กิจกรรมทั่วโลก