ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   ความรับผิดชอบและจริยธรรม

   ความรับผิดชอบและจริยธรรมที่เป็นแกนหลักของกลยุทธ์ของเรา   "ใน ชไนเดอร์ อิเล็คทริค, ค่าใดค่าหนึ่งรากฐานที่สำคัญของเราคือความมุ่งมั่นเพื่อให้มั่นใจว่า บริษัท ของเราดำเนินการในทางจริยธรรมอย่างยั่งยืนและมีความรับผิดชอบลักษณะทั่วโลก ในฐานะที่เป็น บริษัท ระดับโลกที่ความรับผิดชอบของเรานอกเหนือไปจากการปฏิบัติตามข้อกำหนดกฎหมายและกฎระเบียบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของความสมบูรณ์ของธุรกิจและสิทธิมนุษยชน

   ในฐานะที่เป็นซีอีโอของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค และกรรมการผู้จัดการใหญ่ของสหประชาชาติ Global Compact ฝรั่งเศสผมต้องการที่จะยืนยันอีกครั้งถึงความมุ่งมั่นของฉันที่จะทำหน้าที่ด้วยมาตรฐานสูงสุดของจริยธรรม."
   JPT-2015-392x351
   Jean-Pascal Tricoire,
   ซีอีโอและประธาน ชไนเดอร์ อิเล็คทริค
   • กรอบที่พบบ่อยของการอ้างอิง หลักการของเราความรับผิดชอบของ

    หลักการของเราความรับผิดชอบเป็นส่วนพื้นฐานของความมุ่งมั่นของเราและนำไปใช้กับพนักงานของเรา

    ดาวน์โหลดโบรชัวร์ (pdf, 1.3 Mb)
    Default Alternative Text
    • โปรแกรมความรับผิดชอบและจริยธรรม Dynamics ของเรา

     ความรับผิดชอบและจริยธรรม Dynamics (R & ED) โปรแกรมได้รับการออกแบบเพื่อสนับสนุนความพยายามของพนักงานของเราที่จะรักษาไว้และปฏิบัติตามหลักการของเราความรับผิดชอบ. </ p>

     คลิกที่นี่เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม
     Default Alternative Text

     ขั้นตอนการเพิ่มการแจ้งเตือนของเรา 

     alert-esc-380x380

     เราได้ออกแบบกระบวนการแจ้งเตือนเพื่อให้คำแนะนำพนักงานที่มีต่อร่างกายที่ถูกต้องลำดับความสำคัญ:
     • การติดต่อกับผู้จัดการ
     • ร้องเพลงที่มีอยู่ในบ้านร้าน (กฎหมายการเงิน RH สิ่งแวดล้อม ฯลฯ ) หรือ
     • การติดต่อกับคณะกรรมการการทุจริตกลุ่มผ่านทางระบบการแจ้งเตือนมืออาชีพเข้าถึงได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือสายโทรศัพท์พูดได้หลายภาษา     ระบบการแจ้งเตือนมืออาชีพ: R & ED สาย


     เมื่อพนักงานเป็นเหยื่อหรือพยานของเหตุการณ์ที่สัมผัสกับประเด็นด้านจริยธรรมให้มีระบบการแจ้งเตือนระดับมืออาชีพได้รับการบริการตั้งแต่ปี 2012 เพื่อรายงานข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว ระบบนี้ช่วยให้มั่นใจการรักษาความลับของการแลกเปลี่ยนและปกป้องตัวตนของ whistleblower ที่ (เว้นแต่จะมีการออกกฎหมายไปในทางตรงกันข้าม)

     ในการปฏิบัติตามกฎหมายท้องถิ่นระบบนี้ให้บริการโดย บริษัท อิสระและแนะประเภทการแจ้งเตือนแบบสอบถามและการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างโปรโตคอลคนออกแจ้งเตือนและผู้รับผิดชอบในการตรวจสอบมัน การแจ้งเตือนแต่ละจะถูกตรวจสอบโดยคณะกรรมการการทุจริตของกลุ่ม บริษัท ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นทีมที่สองคนจะใช้ค่าใช้จ่ายของการสืบสวนประกอบด้วยเจ้าหน้าที่กำกับและผู้ตรวจสอบจากสำนัก Schneider Electric สืบสวน

     ขึ้นอยู่กับผลการตรวจสอบผู้บริหารใช้มาตรการที่เหมาะสมที่จะลงโทษหรือพ้นจากความผิดของบุคคลหรือฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ในแต่ละปีมีรายงานรายละเอียดที่มีสถิติ (จำนวนและประเภทของการแจ้งเตือนตามภูมิภาค) จะนำเสนอให้คณะกรรมการตรวจสอบและคณะกรรมการบริหารกลุ่มซึ่งความคิดเห็นและให้ความเห็นชอบการดำเนินการป้องกันและการแก้ไขจะต้องดำเนินการ

     เว้นแต่จะมีบทบัญญัติทางกฎหมายไปในทางตรงกันข้ามระบบสามารถใช้ในการส่งการแจ้งเตือนในพื้นที่ต่อไปนี้ในทุกประเทศที่กลุ่มดำเนินการ: การเลือกปฏิบัติ, การล่วงละเมิดความปลอดภัยเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม, การแข่งขันที่ไม่เป็นธรรม, การทุจริตความขัดแย้ง, การบัญชีการจัดการ ปลอมแปลงเอกสารการค้าภายในการโจรกรรมการทุจริตและการฉ้อฉล
     113 การแจ้งเตือนทางจริยธรรมได้รับการเพิ่มขึ้นในระบบสาย R & ED ในปี 2014: 3/4 ของพวกเขาได้ที่เกี่ยวข้องกับการทุจริตทางการเงินที่มีศักยภาพ / ความขัดแย้งทางผลประโยชน์ ส่วนที่เหลืออีก 1/4 ที่เกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาของการเลือกปฏิบัติ / การล่วงละเมิด / การรักษาความยุติธรรมของพนักงาน

     data-sd-rep-380x380

     กลับไปที่หน้าแรกของการพัฒนาอย่างยั่งยืน

     คลิกที่นี่