ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Life is on with Schneider Electric solutions made for all the rooms of your home

   สินค้าทั้งหมดสำหรับบ้าน

   ค้นหาสินค้าและโซลูชันสำหรับที่อยู่อาศัย

  สวิตช์และปลั๊กไฟ

  สวิตช์ และปลั๊กไฟที่มาพร้อมกับช่วยตกแต่งบ้านคุณ

  เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว

  เซ็นเซอร์พักทำให้การควบคุมแบบแฮนด์ฟรีของไฟเป็นจริง

  ชุดปรับความสว่าง

  คืนชีวิตให้บ้านของคุณด้วยแสงสว่าง บรรยากาศที่เหมาะสมสามารถสร้างทุกอารมณ์ให้คุณได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศสำหรับมื้อค่ำสุดโรแมนติก หรือบรรยากาศผ่อนคลายยามค่ำคืนบนโซฟา ชุดปรับความสว่างที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณสามารถปรับความสว่างของแสงให้ได้ตามบรรยากาศที่คุณต้องการอย่างสมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์

  อุปกรณ์เสริมสำหรับระบบโทรคมนาคม

  การเชื่อมต่อเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของเรา
  ในช่วงของเราเรามีร้านซ็อกเก็ตต่างๆสำหรับระบบสื่อสารและโทรคมนาคมของคุณที่ให้คุณออกแบบสอดคล้องกับสวิทช์และซ็อกเก็ตของคุณ ข้อเสนอของเรารวมถึงบูรณาการข้อมูลซ็อกเก็ต RJ45 ซ็อกเก็ตทีวี, HDMI และ USB อาร์ซีเอและ S-Video ซ็อกเก็ตและอื่น ๆ อีกมากมายที่กำลังขึ้นอุปกรณ์ความบันเทิงภายในบ้านในสไตล์ของคุณ

  Kavacha - ป้องกันน้ำตลอดเวลา

  วิธีการป้องกันน้ำแบบเดิมจะใช้วิธีใส่ฝาครอบกันน้ำเพื่อครอบปิดจุดต่อไฟฟ้าไม่ให้เปียกน้ำ แต่ฝาครอบแบบนี้โดยมากไม่สามารถป้องกันน้ำได้ตลอดเวลา เพราะเวลาใช้งานสวิตช์หรือปลั๊กจะต้องเปิดฝาออก จึงไม่สามารถให้การป้องกันได้ในเวลาที่จำเป็นที่สุด
  ฝาครอบ Kavacha (อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร) แบบป้องกันน้ำตลอดเวลาช่วยให้ใช้งานจุดต่อไฟฟ้าได้แม้ในขณะปิดฝา ไม่ว่าจะสัมผัสบริเวณนั้นด้วยมือที่เปียกหรืออยู่ในสภาพอากาศชื้น คุณก็จะได้รับการป้องกันตลอดเวลา คุณจะปลอดภัยในทุกขณะหรือพูดได้อีกอย่างว่าได้รับการปกป้องตลอดเวลาเมื่อใช้อุปกรณ์ Kavacha ทุกรุ่น
  Kavacha จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค คืออุปกรณ์ป้องกันน้ำที่มีการออกแบบเฉพาะตัว พัฒนาขึ้นเพื่อให้การป้องกันในบริเวณที่เสี่ยงต่อน้ำ ฝน หรือความชื้น ทั้งภายในและภายนอกอาคารตลอดเวลา

  แผงสวิตช์เพื่อการป้องกันและการควบคุม

  ไฟฟ้าเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันของเรา แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการจ่ายไฟฟ้าต้องเป็นไปอย่างเชื่อถือได้โดยไม่ก่ออันตรายกับบ้านเรือน การป้องกันคือส่วนสำคัญสูงสุดในประวัติศาสตร์ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค

  วิธีการทำงาน
  เมื่อเกิดความผิดปกติในระบบไฟฟ้าของคุณ อุปกรณ์ที่ติดตั้งไว้จะ "ตัด" กระแสไฟฟ้าออกทันทีเพื่อช่วยรักษาชีวิตและปกป้องทรัพย์สินของคุณไม่ให้เกิดความเสียหาย

  แบตเตอรี่สำรองและระบบป้องกันไฟฟ้ากระชาก

  คุณลงทุนกับเครือข่ายภายในบ้าน เครื่องคอมพิวเตอร์ ระบบเพื่อความบันเทิงภายในบ้าน และโฮมออฟฟิศไปเป็นจำนวนมาก ปกป้องการลงทุนของคุณไว้ด้วยแบตเตอรี่สำรองและระบบป้องกันไฟฟ้ากระชากที่ทนทานระดับงานอุตสาหกรรมจาก APC โดยชไนเดอร์ อิเล็คทริค

  Wiser Home Control

  ระบบควบคุมส่วนกลางที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณ