ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   โรงแรมหรูหราเปี่ยมประสิทธิภาพ

   การลดการใช้พลังงานไปพร้อมๆ กับการตอบโจทย์ความต้องการโรงแรมในประเทศจีนคือความปรารถนาอันแรงกล้าของเรา Marriott สร้างสรรค์ความหรูหราที่มีประสิทธิภาพให้ทำงานสอดประสานกันด้วย Schneider EcoStruxure™ Building เพื่อมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสให้แก่ผู้มาเยือนไปพร้อมๆ กับความสำเร็จในการประหยัดพลังงานได้ 10% ถึง 15%

   รับชมวิดีโอ

  ค่าใช้จ่ายด้านพลังงานกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระทบต่ออาคาร

  ทุกประเภทหรือทุกขนาดในทุกแห่งหน ระบบออโตเมชั่นและนวัตกรรมด้านระบบบริหารจัดการสำหรับอาคารในปัจจุบัน ช่วยให้อาคารของคุณมีประสิทธิภาพด้านพลังงานมากขึ้น ยั่งยืนขึ้นและเป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัย ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ด้วยนวัตกรรมในทุกระดับสำหรับอาคารที่ครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกัน เอดจ์คอนโทรล แอปพลิเคชัน รวมถึงระบบวิเคราะห์และการบริการต่างๆ
  • อาคารที่มีประสิทธิภาพ ประเด็นที่น่าสนใจจากงาน Innovation Summit

   ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าที่เชื่อมต่อกัน ระบบสมาร์ทออโตเมชั่น และนวัตกรรมด้านดิจิทัล เป็นการเปิดประตูสู่ยุคของอาคารที่ให้ความสะดวกสบายยิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและให้ความยั่งยืน เป็นอาคารที่ให้คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น “Life Is On”

  • Default Alternative Text
   เฮลธ์แคร์ สร้างความมั่นใจตั้งแต่ห้องฉุกเฉินตลอดจนออฟฟิศผู้บริหาร ในเรื่องความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ ความสะดวกสบาย พร้อมปรับปรุงสุขภาพด้านการเงินของโรงพยาบาลให้ดีขึ้น ทุกอย่างดีขึ้นได้ด้วยนวัตกรรมในทุกระดับ > เรียนรู้เพิ่มเติม
  • Default Alternative Text
   โรงแรม นวัตกรรมโซลูชันที่มอบคุณค่าเรื่องความยั่งยืน ช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับการดำเนินงานของโรงแรมในทุกแง่มุม ตั้งแต่ห้องประชุม ตลอดจนห้องพักแขก และการดำเนินงานในทุกส่วน ด้วยนวัตกรรมในทุกระดับ > ค้นหาว่าทำได้อย่างไร

  ความสามารถด้านการเชื่อมต่อเครือข่ายในโรงพยาบาลรองรับการใช้งานในอนาคตได้หรือไม่?

  ทำความเข้าใจเกี่ยวกับแนวโน้มและแหล่งข้อมูลของสถานดูแลสุขภาพ มาตรฐานปัจจุบันและข้อแนะนำสำหรับอาคารที่ให้การเชื่อมต่อเครือข่ายที่รองรับการใช้งานของโรงพยาบาลใน
  อนาคตได้ ดูข้อเสนอแนะได้ที่นี่

  EcoStruxure™ Success Stories

  • Default Alternative Text กรณีศึกษาลูกค้า : Hilton, The Energy Concierge
  • Default Alternative Text กรณีศึกษาลูกค้า : The Edge
  • Default Alternative Text กรณีศึกษาลูกค้า : PNC Arena
  • Default Alternative Text กรณีศึกษาลูกค้า : Shedd Aquarium
  • Default Alternative Text กรณีศึกษาลูกค้า : AEG
  • Default Alternative Text
   ระบบอาคาร อาคารอัจฉริยะ อยูที่นี่แล้ว ค้นหานวัตกรรมด้านระบบออโตเมชั่นและการบริหารจัดการสำหรับอาคารที่ช่วยให้อาคารของคุณ ไม่ว่าจะเป็นอาคารขนาดไหนก็ตาม มีประสิทธิภาพพลังงานมากขึ้น ยั่งยืนขึ้น และเป็นมิตรกับผู้อาศัย > เรียนรู้เพิ่มเติม
  • Default Alternative Text
   IoT สำหรับอาคาร นวัตกรรมโซลูชันที่ช่วยให้ผู้อาศัยสามารถวางใจในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย ปลอดภัยและเชื่อมต่อ > ค้นหาว่าทำได้อย่างไร