ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ประหยัดพลังงานที่สุดของโลก

   เป็นสุดยอดสภาพแวดล้อมความบันเทิง ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานซึ่งมีความเป็นอัตโนมัติและประหยัดพลังงานที่สุดของโลก เป็นความคิดที่ท้าทายยิ่ง T-Mobile Arena เป็นอาคารที่ได้รับการรับรอง LEED Gold และมีการประหยัดพลังงาน 18% ในระยะเวลา 12 เดือน

   รับชมวิดีโอ
  • Default Alternative Text

   โรงแรมหรูหราเปี่ยมประสิทธิภาพ

   การลดการใช้พลังงานไปพร้อมๆ กับการตอบโจทย์ความต้องการโรงแรมในประเทศจีนคือความปรารถนาอันแรงกล้าของเรา Marriott สร้างสรรค์ความหรูหราที่มีประสิทธิภาพให้ทำงานสอดประสานกันด้วย Schneider EcoStruxure™ Building เพื่อมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสให้แก่ผู้มาเยือนไปพร้อมๆ กับความสำเร็จในการประหยัดพลังงานได้ 10% ถึง 15%

   รับชมวิดีโอ

   EcoStruxure™ Building

   จากการออกแบบ การรวมระบบ จนถึงการใช้งาน EcoStruxure™ Building นำประสิทธิภาพของวิศวกรรมที่ดีที่สุดมาสู่อาคารของคุณ เมื่อรวมเข้ากับสินทรัพย์และบริการเสริมสร้างประสิทธิภาพด้านพลังงานของเรา เราช่วยให้อาคารของคุณมีประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งานเพื่อความสามารถในการผลิตและความสะดวกสบายของผู้ที่อยู่ภายใน
   ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ

   โครงการพันธมิตร EcoXpert

   คู่ค้าของเราสามารถปลดปล่อยศักยภาพการเติบโตของโซลูชั่นการจัดการอาคารอัจฉริยะด้วยการเข้าร่วมโครงการพันธมิตร EcoXpert™ ดาวน์โหลดโบรชัวร์

   ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ EcoStruxure Building

   • 75% ของต้นทุนในวงจรการใช้งานของอาคารคือค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน
   • 50% เพิ่มการประหยัดพลังงานได้ถึง 50% ผ่านการควบคุมพื้นที่ในอาคารแบบเชิงรุก
   • 30% ประหยัดต้นทุนด้านพลังงานได้ถึง 30% ด้วย EcoStruxure Building
   ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
   • ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
    โครงการพันธมิตร EcoXpert™ ภารกิจของเราคือการจุดประกายการเติบโตและสร้างความสำเร็จสำหรับคู่ค้า EcoXpert ของเรา เราร่วมมือกันเพื่อมอบบริการและโซลูชั่นที่ดีทีสุดให้กับลูกค้าของเรา เรียนรู้เกี่ยวกับ EcoXpert
   • ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
    ระบบอาคาร อาคารอัจฉริยะอยู่ที่นี่ เรียนรู้นวัตกรรมล่าสุดในระบบอาคารอัตโนมัติและระบบการจัดการที่จะทำให้อาคารของคุณไม่ว่าขนาดใดประหยัดพลังงาน ยั่งยืน สะดวกสบาย และเป็นมิตรกับผู้ที่อยู่ภายในมากขึ้น ข้อมูลเพิ่มเติม
   • ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
    โรงแรม นวัตกรรมด้านโซลูชั่นเพื่อให้ต้นทุนที่ลดลงและคุณค่าที่ยั่งยืนในทุกด้านของการเนินงานโรงแรม ตั้งแต่ห้องคณะกรรมการจนถึงห้องพักแขก และทุกระดับที่เกี่ยวข้องด้วยนวัตกรรมทุกระดับ เรียนรู้เพิ่มเติม
   • ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
    สถานพยาบาล จากห้องฉุกเฉินไปยังห้องผู้บริหาร ให้ความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ ความสะดวกสบาย และปรับปรุงสุขภาพทางการเงินของโรงพยาบาลของคุณ ทำได้มากขึ้นด้วยนวัตกรรมทุกระดับ ข้อมูลเพิ่มเติม
   • ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
    การธนาคารและการเงิน ธนาคารและสถาบันการเงินทั่วโลก EcoStruxure Building เพื่อการเติบโตได้อย่างยั่งยืน บริหารจัดการความเสี่ยงด้านดำเนินงาน และประสบความสำเร็จในการแปรรูปการทำงานสู่ระบบดิจิตอล ข้อมูลเพิ่มเติม
   • ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
    IoT สำหรับอาคาร นวัตกรรมด้านโซลูชั่นเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ผู้ที่อยู่ภายในรู้สึกสบาย ปลอดภัย และเชื่อมต่อถึงกัน เรียนรู้เพิ่มเติม

   เรื่องราวจากลูกค้าเด่นของเรา

   • Marriot International

    กลุ่มโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกสร้างโรงแรมที่ยั่งยืนในตลาดโรงแรมที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วในจีน

   • Hilton Garden Inn Dubai Mall of the Emirates

    ผู้ให้บริการโรงแรมที่พักระดับโลกพบว่าชไนเดอร์ อิเล็คทริคช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ปรับปรุงประสบการณ์ และสร้างสรรค์นวัตกรรมให้กับสถานที่พักของตนในทุกระดับ

   • Moorfields Eye Hospital

    Moorfields Eye Hospital เติบโตที่ทุกระดับด้วยโซลูชั่น EcoStruxure™ สำหรับสถานพยาบาลที่เพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานและความปลอดภัยของผู้ป่วย

   • Deloitte

    เรียนรู้นวัตกรรมเบื้องหลังอาคารสำนักงานที่ยั่งยืนมากที่สุดในโลก

   • Innovation Summit World Tour

    เรียนรู้เกี่ยวกับ Innovation Summit ของเรา และเรียนรู้วิธีการเจริญเติบโตและเปลี่ยนแปลงโลกอย่างรวดเร็ว พบกับเราได้ที่ Innovation Summit ครั้งถัดไปที่ปารีสระหว่างวันที่ 5-6 เมษายน ซึ่งเราเตรียมการที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิตอล

    เข้าร่วมการปฏิวัติดิจิตอล!
    Default Alternative Text