ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   ข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับชีวิตดิจิตอล

   การส่งมอบการบริการระบบคลาวด์ที่ปลอดภัยจากหนึ่งในศูนย์ข้อมูลที่มีความหนาแน่นที่สุดในโลกเป็นความทะเยอทะยานที่ท้าทาย ศูนย์ข้อมูล Telefónica's Alcalá ให้บริการที่เชื่อถือได้ that ตอบสนองชีวิตดิจิตอลที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า ในขณะเดียวกันก็ต้องทำหน้าที่บริหารจัดการตู้แร็คที่มีขนาด 14 kW ต่อตู้แร็คด้วย Schneider EcoStruxure™ IT

   รับชมวิดีโอ
  • Default Alternative Text

   เชื่อมต่อได้ไม่ว่าฝนจะตกหรือแดดจะร้อน

   ความปรารถนาอันแรงกล้าของเรา คือการได้ดูแลเด็กนักเรียน 4,000 คน ให้เชื่อมต่อกับการศึกษาระดับโลกได้ในทุกสภาพอากาศ เขตการศึกษาบนเกาะเบนบริดจ์มีความเชื่อมั่นกับการเชื่อมต่อในตัวโรงเรียน ดังนั้นเด็กนักเรียนจึงเรียนรู้ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดจะออกด้วย Schneider EcoStruxure™ IT

   ดูวิดิโอ
  • Default Alternative Text

   นวัตกรรมของภาพยนตร์ดิจิตอล

   การสร้างเอฟเฟกต์ภาพยนตร์เป็น bold idea ที่เกิดขึ้นได้จริง ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ติดตั้งดาต้าเซ็นเตอร์สำเร็จรูปภายในเวลาน้อยกว่าห้าเดือนให้กับ Animal Logic และตอนนี้พวกเขากำลังสร้างเวทมนต์ของภาพยนตร์ดิจิตอลด้วย Schneider EcoStruxure™ IT

   รับชมวิดีโอ

   EcoStruxure™ IT

   ในโลกที่เชื่อมต่อกัน การปกป้องข้อมูลสำคัญจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง เตรียมโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพของศูนย์ข้อมูลของคุณให้สามารถปรับตัวอย่างได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการในอนาคตที่ผลักดันโดย IoT และการเติบโตทั้งในระบบคลาวด์และเอดจ์ โดยไม่สูญเสียความพร้อมใช้งานหรือประสิทธิภาพการการปฏิบัติงาน
   ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ

   เรียนรู้เกี่ยวกับ EcoStruxure สำหรับศูนย์ข้อมูล

   เรียนรู้ว่าการใช้ข้อมูลของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับข้อมูลที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จะช่วยให้ศูนย์ข้อมูลของคุณมีความยืดหยุ่น มีประสิทธิภาพ และทรงพลังได้อย่างไร เข้าถึงการสัมมนาทางเว็บ

   ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ EcoStruxure สำหรับศูนย์ข้อมูล

   • 30% เพิ่มอัตราการใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐาน
   • 30% ช่วยลดการแจ้งเตือนที่ผิดพลาด
   • 60% ติดตั้งได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
   ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
   • ศูนย์ข้อมูลและระบบเครือข่าย

    เราคือผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพสำหรับศูนย์ข้อมูลและตลอดวงจรการใช้งาน

    ข้อมูลเพิ่มเติม
    Two men looking at laptop computer in a network data center, energy management software, energy efficiency.
   • ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
    ระบบคลาวด์และผู้ให้บริการ เมื่อการเปลี่ยนไปสู่ดิจิตอลขยายตัวมากขึ้นและรวดเร็วขึ้น โซลูชั่นของเราช่วยเหลือผู้ให้บริการระบบคลาวด์ โทรคมนาคม และโคโลเคชั่นให้มองอนาคตอย่างมั่นใจ ข้อมูลเพิ่มเติม
   • เจ้าหน้าที่ธนาคารประจำสาขา
    การธนาคารและการเงิน เราช่วยให้ลูกค้าธนาคารและสถาบันการเงินเติบโตได้อย่างยั่งยืน บริหารจัดการความเสี่ยงด้านดำเนินงาน และประสบความสำเร็จในการแปรรูปการทำงานสู่ระบบดิจิตอล ข้อมูลเพิ่มเติม

   เรื่องราวของลูกค้าของเรา – EcoStruxure™ IT

   • Animal Logic

    ไปรับชมเบื้องหลังการถ่ายทำเพื่อดูว่าศูนย์ข้อมูลแบบประกอบเสร็จที่สามารถนำมาใช้ได้อย่างรวดเร็วนั้นสามารถช่วยสตูดิโออนิเมชั่นและเอฟเฟกต์ ซึ่งเป็นนักสร้างฝันที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น The LEGO Movie, The Matrix และ The Great Gatsby ได้อย่างไร

   • Bainbridge Island School District

    EcoStruxure™ IT ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการศึกษาต่อเนื่องในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เยี่ยมยอด อำนวยความสะดวกการเรียนการสอนด้วยการมองเห็นภาพรวมแบบเรียลไทม์ของเครือข่ายทั้งหมด

   • Telefónica

    ศูนย์ข้อมูล Telefónica's Alcalá ทำหน้าที่บริหารจัดการตู้แร็คที่มีขนาด 14 kW ต่อตู้แร็ค และขณะเดียวกันก็ต้องให้การบริการที่เชื่อถือได้ด้วย EcoStruxure™ IT เรียนรู้วิธีที่ Telefónica เพิ่มความจุและปรับปรุงความคุ้มค่า

   • Internap

    Internap ผู้ให้บริการโคโลเคชั่นเลือกใช้การผสมผสานระหว่างผลิตภัณฑ์แบบแยกส่วนและขยายได้ของเรา เพื่อความเจริญเติบโตของ Edge Computing ที่เชื่อถือได้ พร้อมโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานของศูนย์ข้อมูลเฉพาะ

   • Innovation Summit World Tour

    เรียนรู้เกี่ยวกับ Innovation Summit ของเรา และเรียนรู้วิธีการเจริญเติบโตและเปลี่ยนแปลงโลกอย่างรวดเร็ว พบกับเราได้ที่ Innovation Summit ครั้งถัดไปที่ปารีสระหว่างวันที่ 5-6 เมษายน ซึ่งเราเตรียมการที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิตอล

    เข้าร่วมการปฏิวัติดิจิตอล!
    Default Alternative Text