ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

 • Default Alternative Text

  ปี 2050: อนาคตคาร์บอนเป็นศูนย์

  การเร่งความเร็วไปสู่อนาคตที่คาร์บอนเป็นศูนย์เป็นความทะเยอทะยานที่ท้าทายอย่างมาก มากยิ่งกว่านั้น เมื่อการจัดหาพลังงานสะอาดให้คนนับล้านหมายถึงการอัพเกรดระบบโครงข่ายที่เริ่มเสื่อมอายุของประเทศ Enel ก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วย Schneider EcoStruxure™ Grid

  รับชมวิดีโอ
 • Default Alternative Text

  ไว้ใจได้แม้ระหว่างมีพายุ

  การจ่ายไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องให้กับ 1.5 ล้านครัวเรือนตลอดช่วงที่มีพายุรุนแรงที่สุดเป็นความคิดที่ท้าทาย SA Power Networks ใช้ Schneider EcoStruxure™ Grid สำหรับการตรวจสอบและการจัดการที่ไว้วางใจได้สำหรับเครือข่ายที่กว้างขวาง ช่วยให้ผู้คนในออสเตรเลียใต้ปลอดภัยตลอดช่วงสภาพอากาศที่รุนแรง

  ชมคลิปวิดีโอ

  EcoStruxure™ Grid

  จากการผลิตท้องถิ่นที่ราบรื่นและการผสานรวมที่เอดจ์กริด เพื่อเชื่อมโยงอุปสงค์และอุปทาน EcoStruxure™ Grid จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กริดของคุณเพื่อให้เกิดเครือข่ายที่ยั่งยืน
  ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ

  ปลดปล่อยกริดดิจิตอล

  การทำให้กริดทันสมัยและปรับให้เป็นดิจิตอลคือโอกาสในการเจริญเติบโตสำหรับสาธารณูปโภค ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ ความยั่งยืน ประสิทธิภาพ และความปลอดภัย อ่านโพสต์บล็อก

  ข้อเท็จจริงและแนวโน้มด้านพลังงาน

  • 75 พันล้าน อุปกรณ์ IoT ที่เชื่อมต่อภายในปี 2025
  • 58% เพิ่มขึ้นในความต้องการด้านพลังงานภายในปี 2040
  • 72% ลดลงในราคาพลังงานแสงอาทิตย์ตั้งแต่ปี 2009
  ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
  • โลกใหม่ของพลังงาน ในโลกใหม่ของพลังงานที่ขับเคลื่อนด้วยแนวโน้มการลดคาร์บอน การกระจาย และการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิตอล สาธารณูปโภคจำเป็นต้องสร้างสิ่งใหม่ๆ และปรับตัว
  • อนาคตของพลังงานมาถึงแล้ว การเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิตอล การกระจาย และการลดคาร์บอน กำลังเปลี่ยนโฉมวิธีที่เราสร้าง ขนส่ง กระจาย และใช้พลังงานไฟฟ้า รับชมการสัมภาษณ์ Chief Strategy Officer ของเรา Emmanuel Lagarrigue โดย Bloomberg ในหัวข้อ; “Future of Energy Summit”
  • สมาร์ทกริดเพื่อบรรลุศักยภาพ
   EcoStruxure สำหรับผู้ให้บริการสาธารณูปโภคด้านไฟฟ้า สาธารณูปโภคอัจฉริยะต้องประกอบด้วยเครือข่ายอัจฉริยะ โมเดลธุรกิจแบบใหม่ และบริการลูกค้ารูปแบบใหม่ เพื่อการเติบโตที่เหนือกว่ายอดจำหน่ายพลังงาน เรียนรู้เพิ่มเติม
  • พลังงานความร้อน สายไฟ และอาทิตย์อัสดงที่สวยงาม
   สถานีย่อยดิจิตอล โซลูชั่นใหม่ของเราผสานการทำงานร่วมกันได้ ความปลอดภัยทางไซเบอร์ และการเชื่อมต่อ โดยใช้ประโยชน์จาก IoT เพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น และจัดเก็บข้อมูลแบบเรียลไทม์จากภาคสนามถึงระดับองค์กรสำหรับการจัดการสินทรัพย์ ขอรายละเอียดเพิ่มเติม

  เรียนรู้เรื่องราวจากลูกค้า EcoStruxure™ Grid

  • Innovation Summit World Tour

   เรียนรู้เกี่ยวกับ Innovation Summit ของเรา และเรียนรู้วิธีการเจริญเติบโตและเปลี่ยนแปลงโลกอย่างรวดเร็ว พบกับเราได้ที่ Innovation Summit ครั้งถัดไปที่ปารีสระหว่างวันที่ 5-6 เมษายน ซึ่งเราเตรียมการที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิตอล

   เข้าร่วมการปฏิวัติดิจิตอล!
   Innovation Summit World Tour