ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   การปรับปรุงประสิทธิภาพอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นม

   การก้าวจากสหกรณ์นมท้องถิ่นไปเป็นอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ระดับโลก เป็นสิ่งที่น่าชื่นชมมาก Fonterra ปรับปรุงอุตสาหกรรมนมของนิวซีแลนด์และกลายเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตภัณฑ์นมที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก โดยการปรับปรุงประสิทธิภาพด้วย Schneider EcoStruxure™ Plant

   รับชมวิดีโอ
  • Default Alternative Text

   ผลิตเหล็กกล้า 6.7 ล้านตัน ตลอด 24 ชั่วโมงทุกปี

   โรงงานผลิตเหล็กกล้าที่ทำงานไม่เคยหยุดเป็น bold idea ArcelorMittal ปรับปรุงคุณภาพเหล็กกล้าและทำให้การผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นในการทำงานตลอด 24 ชั่วโมงโดยใช้ Schneider EcoStruxure™ Plant

   รับชม
  • Default Alternative Text

   Industrial Internet of Things (IIoT)

   The Industrial Internet of Things delivers huge potential for industrial companies. Our IIoT-ready technologies make industrial operations safer, more reliable, efficient, profitable, and sustainable.

   อุตสาหกรรมที่หยั่งรู้สิ่งต่างๆ ได้

   อุตสาหกรรมแห่งอนาคตจะแตกต่างจากที่เป็นอยู่มาก ตลาดที่พร้อมจะปะทุมากขึ้น ความสามารถใหม่ๆ ของเทคโนโลยี ความกดดันเรื่องประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น การเปลี่ยนแปลงมาพร้อมโอกาส นวัตกรรมโซลูชันของเราวิเคราะห์ข้อมูลด้านการปฏิบัติการในส่วนของ Plant Floor ทั้งหมด ผสานรวมกับข้อมูลภายนอก และใส่กลับเข้าไปเป็น context เพื่อสนับสนุนการตัดสินใจด้านการบริหารจัดการโรงงานได้ดีขึ้น เร็วขึ้น การปฏิวัติอุตสาหกรรมยุคถัดไปอยู่ตรงนี้ ทั้งหมดเกิดขึ้นได้ด้วยนวัตกรรมในทุกระดับในอุตสาหกรรมทั่วทุกผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกัน การควบคุมในส่วนของปลายขอบเครือข่ายและแอปพลิเคชัน การวิเคราะห์และการบริการต่างๆ
   • ประสิทธิภาพของคลื่นลูกใหม่

    แนวคิดของ IIoT กำลังเปลี่ยนโมเดลธุรกิจในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ ยุคใหม่ของอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์เพื่ออุตสาหกรรม (IIoT) มีความหมายสำหรับการวิจัยและพัฒนาอย่างไร? เจาะลึกประเด็นนี้ได้ที่ CERAWeek

    อ่านเพิ่มเติม
    Default Alternative Text
    • อุตสาหกรรมที่หยั่งรู้สิ่งต่างๆ ได้

     เทคโนโลยีเพื่อการปฏิรูปจะเปลี่ยนโรงงานอุตสาหกรรมไปสู่ความชาญฉลาด เป็นศูนย์กลางที่เชื่อมโยงถึงกันทั้งเรื่องของประสิทธิภาพ ผลิตผลและความปลอดภัย เจาะลึกไปสู่อนาคตแห่งระบบออโตเมชันเพื่ออุตสาหกรรม

     เรียนรู้เพิ่มเติม
     • กาแฟแก้วหนึ่ง กับระบบ AR และรักแท้

      มีเรื่องมากมายเกิดขึ้นในร้านค้าตลอดจนการทำงานเบื้องหลัง มีสิ่งต่างๆ อีกมากมายที่จะได้เห็นจากการที่เทคโนโลยีสารสนเทศและเทคโนโลยีในงานส่วนปฏิบัติการเชื่อมต่อถึงกันด้วยนวัตกรรมในทุกระดับ

      เรียนรู้เพิ่มเติม

      มองระบบออโตเมชันเพื่ออุตสาหกรรมในมุมใหม่

      เจาะลึกไปสู่รูปแบบการเชื่อมโยงเครือข่ายระบบออโตเมชันแบบใหม่เพื่ออุตสาหกรรม ที่ทำให้ทุกสิ่งเป็นจริงได้ด้วย IIoT
      ดาวน์โหลดเลย
      • Default Alternative Text
       โซลูชันระบบควบคุมเครื่องจักร โซลูชันของเราเพื่อการควบคุมเครื่องจักรที่ปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการเฉพาะและให้ประสิทธิภาพด้านพลังงาน ช่วยให้เกิดความเป็นเลิศในงานส่วนปฏิบัติการสำหรับอุตสาหกรรมของคุณ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมระบบออโตเมชันสำหรับเครื่องจักรและระบบควบคุมเพื่อการใช้งานของคุณ > ศึกษาข้อเสนอที่สมาร์ทของเรา
      • Default Alternative Text
       โซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับอุตสาหกรรมของคุณ โซลูชันระบบอุตสาหกรรมของเรานำคุณสู่การปฏิรูปความรู้ในงานส่วนปฏิบัติการ การนำเสนอที่ครบวงจรครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นการทำงาน ช่วยแก้ปัญหาเฉพาะให้กับอุตสาหกรรมเฉพาะได้ ช่วยให้คุณอยู่เหนือการแข่งขัน > ค้นหาโซลูชันของเรา