ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   นวัตกรรมในทุกระดับ

   เราสร้างนวัตกรรมในทุกระดับด้วย EcoStruxure™ มาเรียนรู้วิธีที่ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ช่วยทำให้ bold idea เกิดขึ้นได้จริงด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีการเชื่อมต่อ มีเทคโนโลยี IoT ระบบการติดตามควบคุม รวมถึงแอพพลิเคชัน ตลอดจนระบบวิเคราะห์และการบริการ

   รับชมวิดีโอ
  • Default Alternative Text

   2020: เป้าหมายการลดของเสียให้เป็นศูนย์

   การลดของเสียให้เป็นศูนย์ในโรงงานผลิตภายในปี 2020 เป็นความคิดที่ท้าทาย ด้วย Schneider EcoStruxure™ ช่วยให้ Whirlpool Corporation ใช้ข้อมูลและการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อผลักดันและประสบความสำเร็จในกลยุทธ์ความยั่งยืน

   รับชมวิดีโอ
  • Default Alternative Text

   ปี 2050: อนาคตคาร์บอนเป็นศูนย์

   อนาคตที่คาร์บอนเป็นศูนย์เป็น bold idea ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อการจัดหาพลังงานสะอาดให้คนนับล้านในประเทศหมายถึงการอัพเกรดระบบโครงข่ายที่เริ่มเสื่อมอายุของประเทศ Enel ก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วย Schneider EcoStruxure™ Grid

   รับชมวิดีโอ เรียนรู้เกี่ยวกับ EcoStruxure

   EcoStruxure: นวัตกรรมในทุกระดับ

   ด้วยนวัตกรรมในทุกระดับ เรากำลังกำหนดนิยามใหม่ของพลังงานและระบบออโตเมชั่นเพื่อโลกพลังงานใหม่
   ที่ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เราทำให้ทุกสิ่งเป็นจริงได้สำหรับโซลูชันที่ให้ความสามารถด้าน IoT เพื่อการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น รวมถึงการวิเคราะห์และนำข้อมูลที่ได้มาใช้ดำเนินการในแบบเรียลไทม์ ให้ความปลอดภัยที่เหนือชั้น ให้ประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และความยั่งยืน
   สิ่งนี้คือนวัตกรรมในทุกระดับ ครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกัน รวมถึงการควบคุมปลายขอบของเครือข่าย และแอปพลิเคชัน ระบบวิเคราะห์และการบริการ
   ยินดีต้อนรับสู่ยุคใหม่แห่งการจัดการพลังงานแบบแอกทีฟ พร้อมสถาปัตยกรรมโครงสร้างระบบออโตเมชั่น EcoStruxureTM
   Default Alternative Text
   ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้ทำการสำรวจผู้มีอำนาจการตัดสินใจทางธุรกิจกว่า 2,500 รายทั่วโลกเพื่อสังเกตุการณ์เกี่ยวกับความสำเร็จ รวมถึงอนาคตของ IoT และเพื่อให้เข้าใจถึงคุณค่าของ IoT ได้อย่างรวดเร็ว   • โลกพลังงานใหม่ใน 3D+E ความต้องพลังงานไฟฟ้าที่มากขึ้น


    ความต้องการพลังงานไฟฟ้ามีการเติบโตรวดเร็วขึ้นถึงสองเท่า เทียบกับความต้องการด้านพลังงานภายในปี 2040

    อ่านเพิ่มเติม
    Default Alternative Text
   • Efficient & Connected Buildings

    There’s more demand than ever for innovation in buildings. Schneider Electric is using disruptive technologies to create the buildings of tomorrow.

    View the story
    Aerial view of a smart city at night, smart buildings.
   • Transforming industry with automation

    Schneider Electric is helping industries tap into the potential of the Industrial Internet of Things to improve productivity and control and create more value.

    View the story
    Default Alternative Text
   • Creating a new energy paradigm

    The way we produce and consume energy has profoundly changed. Learn how Schneider Electric is harnessing new technologies to redefine power distribution through this interactive guide.

    Discover a new era of IoT
    Default Alternative Text
    Default Alternative Text

    ทำความรู้จักกับ EcoStruxure™

    ระบบ IoT ที่เป็นระบบเปิด ช่วยให้คุณสามารถแข่งขันบนโลกดิจิทัลในปัจจุบันได้ EcoStruxure™ คือผู้เปลี่ยนโฉมการแข่งขัน ค้นหาคุณค่าที่เหนือชั้นในเรื่องความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ ความยั่งยืน และความสามารถในการเชื่อมต่อสำหรับธุรกิจของคุณในวันนี้ ดาวน์โหลดได้ที่นี่