• Default Alternative Text

  นวัตกรรมในทุกระดับ

  เราสร้างนวัตกรรมในทุกระดับด้วย EcoStruxure™ มาเรียนรู้วิธีที่ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ช่วยทำให้ bold idea เกิดขึ้นได้จริงด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีการเชื่อมต่อ มีเทคโนโลยี IoT ระบบการติดตามควบคุม รวมถึงแอพพลิเคชัน ตลอดจนระบบวิเคราะห์และการบริการ

 • Default Alternative Text

  ผลิตเหล็กกล้า 6.7 ล้านตัน ตลอด 24 ชั่วโมงทุกปี

  โรงงานผลิตเหล็กกล้าที่ทำงานไม่เคยหยุดเป็น bold idea Arcelor Mittal ปรับปรุงคุณภาพเหล็กกล้าและทำให้การผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นในการทำงานตลอด 24 ชั่วโมงโดยใช้ Schneider EcoStruxure™ Plant

  รับชม เรียนรู้เกี่ยวกับ EcoStruxure
 • Default Alternative Text

  สำนักงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุดในโลก

  การสร้างสำนักงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งสร้างพลังงานมากกว่าที่ใช้ไปเป็น bold idea Deloitte ใช้ระบบเชื่อมต่อ IoT เพื่อให้ความสะดวกสบายและประหยัดพลังงานด้วย Schneider EcoStruxure™ Building

  รับชมวิดีโอ เรียนรู้เกี่ยวกับ EcoStruxure
 • Default Alternative Text

  ปี 2050: อนาคตคาร์บอนเป็นศูนย์

  อนาคตที่คาร์บอนเป็นศูนย์เป็น bold idea ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อการจัดหาพลังงานสะอาดให้คนนับล้านในประเทศหมายถึงการอัพเกรดระบบโครงข่ายที่เริ่มเสื่อมอายุของประเทศ Enel ก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วย Schneider EcoStruxure™ Grid

  รับชมวิดีโอ เรียนรู้เกี่ยวกับ EcoStruxure
 • Default Alternative Text

  นวัตกรรมในการช่วยชีวิต

  การสร้างโรงพยาบาลเด็กที่ทันสมัยและยั่งยืนเป็นความคิดที่น่าชื่นชมยิ่ง โรงพยาบาลเด็ก Nemours ใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าฉุกเฉินนำพลังไฟฟ้าสำหรับช่วยชีวิตกลับมาได้ในเวลาไม่ถึง10 วินาที และทีมแพทย์ยังมีพลังงานที่สะอาดและต่อเนื่องที่น่าไว้วางใจด้วย Schneider EcoStruxure™ Power

  รับชม เรียนรู้เกี่ยวกับ EcoStruxure
 • Default Alternative Text

  นวัตกรรมของภาพยนตร์ดิจิตอล

  การสร้างเอฟเฟกต์ภาพยนตร์เป็น bold idea ที่เกิดขึ้นได้จริง ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ติดตั้งดาต้าเซ็นเตอร์สำเร็จรูปภายในเวลาน้อยกว่าห้าเดือนให้กับ Animal Logic และตอนนี้พวกเขากำลังสร้างเวทมนต์ของภาพยนตร์ดิจิตอลด้วย Schneider EcoStruxure™ IT

  รับชม เรียนรู้เกี่ยวกับ EcoStruxure

  EcoStruxure: นวัตกรรมในทุกระดับ

  ด้วยนวัตกรรมในทุกระดับ เรากำลังกำหนดนิยามใหม่ของพลังงานและระบบออโตเมชั่นเพื่อโลกพลังงานใหม่
  ที่ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เราทำให้ทุกสิ่งเป็นจริงได้สำหรับโซลูชันที่ให้ความสามารถด้าน IoT เพื่อการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น รวมถึงการวิเคราะห์และนำข้อมูลที่ได้มาใช้ดำเนินการในแบบเรียลไทม์ ให้ความปลอดภัยที่เหนือชั้น ให้ประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และความยั่งยืน
  สิ่งนี้คือนวัตกรรมในทุกระดับ ครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกัน รวมถึงการควบคุมปลายขอบของเครือข่าย และแอปพลิเคชัน ระบบวิเคราะห์และการบริการ
  ยินดีต้อนรับสู่ยุคใหม่แห่งการจัดการพลังงานแบบแอกทีฟ พร้อมสถาปัตยกรรมโครงสร้างระบบออโตเมชั่น EcoStruxureTM
  Default Alternative Text
  ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้ทำการสำรวจผู้มีอำนาจการตัดสินใจทางธุรกิจกว่า 2,500 รายทั่วโลกเพื่อสังเกตุการณ์เกี่ยวกับความสำเร็จ รวมถึงอนาคตของ IoT และเพื่อให้เข้าใจถึงคุณค่าของ IoT ได้อย่างรวดเร็ว  • โลกพลังงานใหม่ใน 3D+E ความต้องพลังงานไฟฟ้าที่มากขึ้น


   ความต้องการพลังงานไฟฟ้ามีการเติบโตรวดเร็วขึ้นถึงสองเท่า เทียบกับความต้องการด้านพลังงานภายในปี 2040

   อ่านเพิ่มเติม
   Default Alternative Text
  • Efficient & Connected Buildings

   There’s more demand than ever for innovation in buildings. Schneider Electric is using disruptive technologies to create the buildings of tomorrow.

   View the story
   Aerial view of a smart city at night, smart buildings.
  • Transforming industry with automation

   Schneider Electric is helping industries tap into the potential of the Industrial Internet of Things to improve productivity and control and create more value.

   View the story
   Default Alternative Text
  • Creating a new energy paradigm

   The way we produce and consume energy has profoundly changed. Learn how Schneider Electric is harnessing new technologies to redefine power distribution through this interactive guide.

   Discover a new era of IoT
   Default Alternative Text
   Default Alternative Text

   ทำความรู้จักกับ EcoStruxure™

   ระบบ IoT ที่เป็นระบบเปิด ช่วยให้คุณสามารถแข่งขันบนโลกดิจิทัลในปัจจุบันได้ EcoStruxure™ คือผู้เปลี่ยนโฉมการแข่งขัน ค้นหาคุณค่าที่เหนือชั้นในเรื่องความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ ความยั่งยืน และความสามารถในการเชื่อมต่อสำหรับธุรกิจของคุณในวันนี้ ดาวน์โหลดได้ที่นี่