ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   เราสร้างนวัตกรรม

   และเราสร้างในทุกระดับด้วย EcoStruxure™ เรียนรู้วิธีที่ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ช่วยทำให้ความคิดที่ท้าทายเกิดขึ้นได้จริงด้วยผลิตภัณฑ์ที่การเชื่อมต่อกันและใช้งาน IoT ได้ มีระบบติดตามควบคุม และมีแอพพลิเคชัน ตลอดจนระบบวิเคราะห์และการบริการ

   รับชมวิดีโอ
  • Default Alternative Text

   2020: เป้าหมายการลดของเสียให้เป็นศูนย์

   การลดของเสียให้เป็นศูนย์ในโรงงานผลิตภายในปี 2020 เป็นความคิดที่ท้าทาย ด้วย Schneider EcoStruxure™ ช่วยให้ Whirlpool Corporation ใช้ข้อมูลและการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อผลักดันและประสบความสำเร็จในกลยุทธ์ความยั่งยืน

   ดูวิดิโอ
  • Default Alternative Text

   Innovation Summit World Tour

   ในเศรษฐกิจดิจิตอล ความคิดที่ท้าทายและนวัตกรรมเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อรักษาความได้เปรียบในการแข่งขัน Innovation Summit ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค คือการเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการเป็นผู้นำในยุคนี้

   ข้อมูลเพิ่มเติม

   EcoStruxure™: IoT-enabled architecture and platform

   EcoStruxure เป็นแพลตฟอร์มและสถาปัตยกรรมที่ใช้งานร่วมกันได้ เป็นแบบเปิด พร้อมใช้งานได้ทันที และมีการใช้ IoT ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ที่พบได้ในบ้าน, อาคาร, ศูนย์ข้อมูล, โครงสร้างพื้นฐานและอุตสาหกรรมต่างๆ

   EcoStruxure นำเสนอนวัตกรรมทุกระดับ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกัน ไปจนถึงระบบติดตามควบคุม และแอพพลิเคชัน การวิเคราะห์และบริการใน 6 สาขาที่มีความเชี่ยวชาญ กล่าวคือ พลังงาน, IT, อาคาร, เครื่องจักร, โรงงานและกริด – ช่วยมอบความคุ้มค่าด้วยความปลอดภัย, ความน่าเชื่อถือ, ประสิทธิภาพการดำเนินงาน, ความยั่งยืน และการเชื่อมต่อกับผู้บริโภค

   เรื่องราวจากลูกค้าเด่นของเรา

   • ArcelorMittal

    ArcelorMittal ปรับปรุงคุณภาพเหล็กกล้าและทำให้การผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นในการทำงานตลอด 24 ชั่วโมงโดยใช้ Schneider EcoStruxure™ Plant

   • Hilton garden Inn Dubai Mall of the Emirates

    Hilton Garden Inn เป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดที่ตั้งอยู่นอกสหรัฐอเมริกา ซึ่งขณะนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมของ Hilton ที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนที่สุด

   • SA Power Networks

    การจ่ายไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องให้กับ 1.5 ล้านครัวเรือนตลอดช่วงที่มีพายุรุนแรงที่สุดเป็นความสิ่งที่ท้าทายอย่างมาก

   • Telefónica

    ศูนย์ข้อมูล Telefónica's Alcalá ทำหน้าที่บริหารจัดการตู้แร็คที่มีขนาด 14 kW ต่อตู้แร็ค และขณะเดียวกันก็ต้องให้การบริการที่เชื่อถือได้ด้วย Schneider EcoStruxure™ IT

   รับชม | IoT: Powering the Digital Economy Series

   IoT ให้คำนิยามใหม่ต่อวิธีที่ธุรกิจและผู้บริโภคมีปฏิสัมพันธ์กัน เรากำลังสัมผัสกับความสามารถในการเข้าถึงเทคโนโลยีนวัตกรรมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งช่วยยกระดับความคาดหวังของลูกค้า และข้อมูลในปริมาณมาก ไม่มีอุตสาหกรรมใดถูกละเลย ซีรีส์ CNBC พิเศษของชไนเดอร์ อิเล็คทริคนี้จะสำรวจแนวโน้มและเทคโนโลยีที่เตรียมความพร้อมในการเปลี่ยนสู่เศรษฐกิจแบบดิจิตอล
   • Innovation Summit World Tour

    เรียนรู้เกี่ยวกับ Innovation Summit ของเรา และเรียนรู้วิธีการเจริญเติบโตและเปลี่ยนแปลงโลกอย่างรวดเร็ว พบกับเราได้ที่ Innovation Summit ครั้งถัดไปที่ปารีสระหว่างวันที่ 5-6 เมษายน ซึ่งเราเตรียมการที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิตอล

    เข้าร่วมการปฏิวัติดิจิตอล!
    Default Alternative Text

   ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ EcoStruxure

   • 21,000 ผู้วางระบบและพันธมิตรรวมอยู่ในระบบนิเวศเดียวกัน
   • 1.5 ล้าน สินทรัพย์ที่จัดการ
   • 40+ บริการดิจิตอลเชิงพาณิชย์
   ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ

   เรียนรู้เกี่ยวกับ EcoStruxure™

   ระบบ IoT แบบเปิดเดียวที่ช่วยให้คุณสามารถแข่งขันในโลกดิจิตอลของวันนี้ EcoStruxure™ คือสิ่งที่จะสร้างความแตกต่าง เรียนรู้คุณค่าที่เหนือกว่าในการใช้ประโยชน์อินเตอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่งเพื่อความปลอดภัย, ความน่าเชื่อถือ, ประสิทธิภาพ, ความยั่งยืน และการเชื่อมต่อภายในธุรกิจของคุณ ดาวน์โหลดเลย
   ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ