ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

 • Default Alternative Text

  ความไว้วางใจในการช่วยชีวิต

  การสร้างโรงพยาบาลเด็กที่ทันสมัยและยั่งยืนเป็นความคิดที่น่าชื่นชมยิ่ง โรงพยาบาลเด็ก Nemours ใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าฉุกเฉินนำพลังไฟฟ้าสำหรับช่วยชีวิตกลับมาได้ในเวลาไม่ถึง10 วินาที และทีมแพทย์ยังมีพลังงานที่สะอาดและต่อเนื่องที่น่าไว้วางใจด้วย Schneider EcoStruxure™ Power

  รับชม
 • Default Alternative Text

  การสร้างกระบวนทัศน์ใหม่ด้านพลังงาน

  วิธีการที่เราผลิตและใช้พลังงานเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก เรียนรู้ว่า Schneider Electric™ ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่เพื่อปรับปรุงระบบจ่ายกำลังไฟฟ้าได้อย่างไรผ่านคู่มือแบบอินเตอร์แอคทีฟนี้

 • Default Alternative Text

  การปรับเปลี่ยนอนาคต

  ด้วยการทำงานร่วมกันแบบเปิด การทำงานและการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ และระดับความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้น EcoStruxure Power ใช้ประโยชน์ได้สูงสุดจากโอกาสที่สร้างโดยอุปกรณ์อัจฉริยะและการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิตอลเพื่อมอบความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย ประสิทธิภาพ ความยั่งยืน และการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้น

  ดูวิดิโอ ดูหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

  EcoStruxure™ Power

  EcoStruxure™ Power ให้ระบบการจ่ายไฟฟ้าที่ปลอดภัย ความพร้อมใช้งานสูง และประหยัดพลังงานสำหรับสถาปัตยกรรมแรงดันไฟฟ้าต่ำหรือปานกลาง โซลูชั่นการจัดการกำลังไฟฟ้าที่ใช้ IoT ของเราเพิ่มการเชื่อมต่อ ความน่าเชื่อถือในการปฏิบัติงานเรียลไทม์ และระบบวิเคราะห์อัจฉริยะเพื่อความไว้วางใจและประโยชน์ทางการเงินที่สำคัญกับธุรกิจทุกขนาดและระดับความพร้อม
  ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ

  พลังสู่อนาคตดิจิตอล... วันนี้

  ไม่ว่าคุณจะออกแบบ สร้าง ปฏิบัติงาน หรือซ่อมบำรุงสิ่งก่อสร้างหรืออาคารสำคัญ เรียนรู้สี่วิธีในการจัดการแบบจำลองระบบจ่ายกำลังไฟฟ้าใหม่ของวันนี้ในคำแนะนำอิเล็กทรอนิกส์ฟรีของเรา ข้อมูลเพิ่มเติม

  ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ EcoStruxure Power

  • สูงสุด 15% ลดต้นทุนการบำรุงรักษา
  • สูงสุด 10% ลดการใช้พลังงาน
  • สูงสุด 15% ลดต้นทุนโครงการ
  ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
  • ระบบไฟฟ้าของคุณมีบางสิ่งที่จะบอก ฟังด้วย EcoStruxure Power ตรวจสอบระบบจ่ายกำลังไฟฟ้า คาดเดาความต้องการ ระบุปัญหา และการควบคุมสินทรัพย์จากระยะไกลด้วยโซลูชั่นตู้ไฟฟ้าอัจฉริยะ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตู้ไฟฟ้าอัจฉริยะ
  • ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
   ปลดปล่อยศักยภาพในการเติบโตของธุรกิจของคุณ EcoXpert คือผู้นำที่ได้รับรางวัลด้านความเป็นเลิศในโปรแกรมคู่ค้า ช่วยให้ธุรกิจของคู่ค้าเติบโตโดยมาร่วมเป็นทีมทำงานที่เชื่อถือได้ของสถาปัตยกรรมและแพลต EcoStruxure™ ของเรา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการพันธมิตร EcoXpert ของเรา
  • ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
   ระบบไฟฟ้าและกริด เพิ่มเวลาทำงานและประสิทธิภาพของระบบกริดของคุณด้วยนวัตกรรมด้านโซลูชั่นการจัดการกำลังไฟฟ้า ข้อมูลเพิ่มเติม
  • ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ
   การจัดการกำลังไฟฟ้า ปรับปรุงความพร้อมใช้งานและความน่าเชื่อถือในขณะที่สร้างการดำเนินงานและการประหยัดต้นทุนด้วยการตรวจสอบและควบคุมกำลังไฟฟ้า ข้อมูลเพิ่มเติม

  EcoStruxure สำหรับธุรกิจของคุณ

  เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน รักษาสภาพแวดล้อมของการทำงานให้สมบูรณ์และมีเอื้อต่อการสร้างผลผลิต ปรับปรุงพื้นที่เก่าแก่ และเชื่อมต่อกับโซลูชั่นแบบครบวงจรของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา
  ข้อมูลเพิ่มเติม

  เรื่องราวของลูกค้าของเรา – EcoStruxure Power

  • โรงพยาบาลเด็ก Nemours

   เรียนรู้ว่าชไนเดอร์ อิเล็คทริคทำงานเบื้องหลังเพื่อให้แหล่งพลังงานสะอาดอย่างต่อเนื่องกับโรงพยาบาลเด็ก Nemours ได้อย่างไร

  • Geneva Airport

   ปรับปรุงการจ่ายไฟฟ้าของสนามบินให้ทันสมัย ตั้งแต่ที่จอดรถจนถึงออกเดินทางโดยไม่ล่าช้า

  • Maison Manival

   ร้านเบเกอรี่พื้นบ้านในฝรั่งเศสได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อกันของชไนเดอร์สามารถช่วยรักษาธุรกิจแบบดั้งเดิมไว้ได้

  • สนามคริกเก็ต Melbourne

   ติดตามต้นทุนของการดำเนินงานสนามกีฬา 100,000 ที่นั่งและตรวจสอบการประหยัดแบบเรียลไทม์

  • Innovation Summit World Tour

   เรียนรู้เกี่ยวกับ Innovation Summit ของเรา และเรียนรู้วิธีการเจริญเติบโตและเปลี่ยนแปลงโลกอย่างรวดเร็ว พบกับเราได้ที่ Innovation Summit ครั้งถัดไปที่ปารีสระหว่างวันที่ 5-6 เมษายน ซึ่งเราเตรียมการที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิตอล

   เข้าร่วมการปฏิวัติดิจิตอล!
   Default Alternative Text