ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   นวัตกรรมในการช่วยชีวิต

   การสร้างโรงพยาบาลเด็กที่ทันสมัยและยั่งยืนเป็น bold idea โรงพยาบาลเด็ก Nemours ใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าฉุกเฉิน และทำให้ไฟฟ้ากลับมาใช้ได้ในเวลาไม่ถึง 10 วินาที อีกทั้ง ทีมแพทย์ยังมีพลังงานที่สะอาดและใช้ได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย Schneider EcoStruxure™ Power

   รับชม
  • Default Alternative Text

   สร้างกระบวนทัศน์ใหม่ด้านพลังงาน

   วิธีที่เราผลิตและบริโภคพลังงานมีการเปลี่ยนแปลงอย่างลึกซึ้ง เรียนรู้ว่าชไนเดอร์ อิเล็คทริค ควบคุมเทคโนโลยีใหม่เพื่อกำหนดนิยามใหม่ในการกระจายพลังงานได้อย่างไร

   อ่านเรื่องราวได้ที่นี่
  • Default Alternative Text

   การปรับเปลี่ยนอนาคต

   ด้วยการทำงานร่วมกันแบบเปิด การทำงานและการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ และระดับความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้น EcoStruxure Power ใช้ประโยชน์ได้สูงสุดจากโอกาสที่สร้างโดยอุปกรณ์อัจฉริยะและการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิตอลเพื่อมอบความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย ประสิทธิภาพ ความยั่งยืน และการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้น

   ดูวิดิโอ ดูหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

   กำหนดนิยามใหม่ของการกระจายพลังงาน

   โลกกำลังเปลี่ยนแปลงไปสู่การเป็นโลกที่มีความต้องการไฟฟ้ามากขึ้น ปรับเปลี่ยนสู่ดิจิทัลมากขึ้น ลดการปล่อยคาร์บอนมากขึ้น และมีศูนย์จ่ายพลังงานเพิ่มขึ้น ผลิตภัณฑ์ LV และ MV ในระบบดิจิทัลของเรา ได้พลังขับเคลื่อนจากนวัตกรรมในทุกระดับ ที่ช่วยยกระดับความสามารถในการเชื่อมต่อ ช่วยให้ดำเนินงานได้แบบเรียลไทม์ และให้ระบบวิเคราะห์อัจฉริยะ นำมาซึ่งการปรับปรุงในเรื่องการรักษาความปลอดภัย ให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ช่วยปรับปรุงเรื่องของความน่าเชื่อถือ และให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยเตรียมความพร้อมในการรับมือกับการกระจายพลังงานแห่งอนาคต
   • ระบบจ่ายไฟฟ้ากำลังเข้าสู่การเปลี่ยนแปลง

    เส้นทางการจ่ายไฟฟ้าตรงแบบเดิมจากโรงงานไปสู่ปลั๊กกำลังถูกปรับเปลี่ยนเป็นรูปแบบ IoT ในยุคดิจิตอลซึ่งครบวงจรมากขึ้น เชื่อมต่อกันมากขึ้น และตอบสนองต่อเหตุการณ์แบบเรียลไทม์ได้เร็วขึ้น

   • กำหนดนิยามใหม่ของการกระจายพลังงาน Life Is On เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

    ค้นหาความเป็นไปได้ใหม่ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าทุกชีวิตจะดำเนินไปอย่างมีคุณภาพ ในทุกช่วงเวลา

    • สำหรับผู้ดูแลทรัพยากรสำคัญ ช่วยยกระดับความปลอดภัยให้กับคนไข้ พร้อมกับให้ความต่อเนื่องในเรื่อง uptime และสามารถคาดการณ์เรื่องการซ่อมบำรุงได้ ระบบกระจายพลังงานของเรารองรับการขยายระบบเพิ่ม เติบโตไปพร้อมกับคุณในอนาคต รองรับการเชื่อมต่อได้มากขึ้น ให้ประสิทธิภาพมากขึ้น
    • สำหรับผู้ประกอบการโรงตู้ สร้างความมั่นใจเรื่องของการกำหนดระยะเวลาโครงการรวมถึงคุณภาพงาน และประหยัดค่าใช่จ่ายทั้งในเรื่องของการออกแบบตลอดจนการสั่งทำ โซลูชันของเราช่วยให้คุณสามารถส่งมอบโซลูชันMV/LV ที่พร้อมสำหรับโลกที่เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างประสิทธิภาพมากขึ้น
    • สำหรับผู้จัดการทรัพยากรอาคารพาณิชย์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอาคาร และตอบสนองความต้องการเร่งด้วยได้เร็วขึ้น โซลูชันของเราทำงานในระบบดิจิทัล เชื่อมต่อ และให้ประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณมีข้อได้เปรียบในปัจจุบันอีกทั้งยังเตรียมพร้อมให้คุณรับมือกับอะไรก็ตามที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
    • สำหรับผู้ออกแบบระบบและผู้วางสเปค ปรับปรุงประสิทธิภาพโครงการและดำเนินการได้อย่างตรงเวลาโดยไม่มีความเสี่ยง ด้วยชไนเดอร์ อิเล็คทริค คุณสามารถส่งมอบการออกแบบระบบที่มีนวัตกรรม ได้มาตรฐาน และพร้อมรองรับอนาคตด้านการกระจายพลังงาน

    ผลกระทบของการบริหารจัดการพลังงานที่ให้ประสิทธิภาพและช่วยลดค่าใช้จ่าย

    การใช้พลังงานเป็นความกังวลของผู้บริหารทรัพยากรอาคาร และตัวอาคารเองก็ถูกมองว่าเป็นส่วนที่ใช้พลังงานมากที่สุด นอกจากนี้เจ้าของอาคารและผู้ประกอบการส่วนใหญ่ต่างล้มเหลวในเรื่องของการวัดการใช้และการบริการจัดการพลังงาน
    เรียนรู้เพิ่มเติม
    • Default Alternative Text
     ระบบกระจายไฟฟ้าระดับแรงดันไฟฟ้าขนาดปานกลางและระบบออโตเมชันสำหรับโครงข่ายไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ตัด-ต่อไฟฟ้าแรงดันปานกลาง (medium voltage switchgear) หม้อแปลงไฟฟ้า (transformer) ไปจนถึงระบบออโตเมชันด้านพลังงาน คุณสามารถค้นหาโซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมด้านสาธารณูปโภค น้ำมันและก๊าซ เหมืองแร่ ดาต้าเซ็นเตอร์ และอาคารที่มีความสำคัญ ครอบคลุมถึงระบบจ่ายไฟฟ้าทั้งหมดที่จำเป็นต่อการบริหารจัดการพลังงาน > เรียนรู้เพิ่มเติม
    • Businessman working at computer, energy management software, big data analytics.
     ระบบและโซลูชันสำหรับแรงดันไฟฟ้าต่ำ จาก circuit breakers, busses ไปจนถึง enclosures, panel boards และ switchboards เรานำเสนอโซลูชันที่ครบวงจรเหล่านี้ ที่ให้ทั้งความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือสำหรับการใช้กับแรงดันไฟฟ้าต่ำ > ค้นหาได้ที่นี่
    • แค่ผู้จัดการโรงงานอย่างนั้นหรือ?

     เราขอแค่ความแตกต่าง มาดูกันว่าผู้จัดการโรงงานที่เป็นฮีโร่กับอิลมาที่น่ารักจะร่วมมือกันอย่างไรในการทำให้ความฝันของเด็กหญิงตัวเล็กๆ เป็นความจริงขึ้นมาได้