Thailand (Thai)

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

 • Default Alternative Text
  มุ่งเน้นด้านพลังงานเพื่อผลลัพธ์ที่มุ่งหวัง

  การให้คำปรึกษาด้านพลังงาน

 • กรณีศึกษา บริษัทผู้ผลิตโลหะพึงพอใจกับคำแนะนำที่เชื่อถือได้สำหรับโปรแกรมด้านพลังงานแบบรวมศูนย์

  ชไนเดอร์ อิเล็คทริคสร้างโปรแกรมด้านพลังงานแบบรวมศูนย์สำหรับการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกาของบริษัทผู้ผลิตโลหะ เพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกับการตัดสินใจด้านพลังงานเชิงกลยุทธ์ขององค์กร ซึ่งแนวทางใหม่นี้ช่วยลดค่าใช้จ่ายไปได้ถึง 2 ล้านดอลลาร์ในช่วงปีแรกของความร่วมมือ และเมื่อได้เห็นความสำเร็จของโครงการทางฝั่งสหรัฐอเมริกา ทีมงานฝั่งยุโรปจึงนำแนวทางเดียวกันมาใช้และจัดให้มีแหล่งพลังงานส่วนกลางสำหรับไซต์งานทั้ง 12 แห่ง

  pipes in facility, water management, oil and gas, mineral processing
 • กรณีศึกษา บริษัทผู้ผลิตกระดาษขอคำแนะนำเกี่ยวกับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์

  บริษัทผู้ผลิตเยื่อกระดาษและกระดาษทั่วโลกมีความพยายามที่จะใช้ต้นทุนอย่างคุ้มค่าและสนับสนุนยุทธศาสตร์การพัฒนาอย่างยั่งยืนภายใน จึงติดต่อว่าจ้างชไนเดอร์ อิเล็คทริคให้ทำการศึกษาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ในยุโรป เอเชีย และอเมริกาใต้ ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายไปได้ถึง 5.7 ล้านดอลลาร์จากการสลับพิกัดอัตรา การปรับแรงดันไฟ การผลิตไฟฟ้าและพลังงานร่วม การปรับค่าเพาเวอร์แฟกเตอร์ และการตอบสนองความต้องการใช้ไฟฟ้า

  Angled view of a bridge and a river, water management
 • กรณีศึกษาต่างๆ ผู้ประกอบการด้านการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้ 400,000 ดอลลาร์ โดยการนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้

  บริษัทหาทางที่จะปรับปรุงการดำเนินงานอย่างยั่งยืน เพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับส่วนลดด้านพลังงานที่รัฐให้กับบริษัทที่ทำธุรกิจในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จึงแนะนำให้ใช้โซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์ โดยทีมงานได้นำ RFP ที่น่าสนใจของซัพพลายเออร์ด้านพลังงานแสงอาทิตย์ที่เหมาะสมมาใช้ รวมถึงเลือกใช้ซัพพลายเออร์ที่ให้ราคาดีซึ่งช่วยประหยัดงบประมาณสำหรับโครงการกว่า 400,000 ดอลลาร์

  A doctor and two nurses reviewing a patient, healthcare solutions, hospitals
 • กรณีศึกษา บริษัทด้านการลงทุนใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญเพื่อควบรวมกิจการให้สำเร็จ

  บริษัทเอกชนรายหนึ่งได้พิจารณาเข้าซื้อกิจการบริษัทก๊าซธรรมชาติขนาดกลาง บริษัทต้องการข้อมูลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมก๊าซธรรมชาติและความสามารถในการควบรวมกิจการ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จึงทำการวิเคราะห์อิสระเพื่อดูแนวโน้มในระยะยาวและปัจจัยที่มีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมนั้นๆ เพื่อให้บริษัทสามารถตัดสินใจได้อย่างเหมาะสม หลังเข้าควบรวมกิจการแล้ว บริษัทมีกำไรขั้นต้น 12 ล้านดอลลาร์ ในขณะที่ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานอยู่ที่ 4 ล้านดอลลาร์

  A businessman facing a group of people at a meeting, sustainability consulting.
  การประชุมในสำนักงานที่ทันสมัย, การให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน, การจัดการพลังงาน

  ความท้าทาย

  ข้อมูลเกี่ยวกับต้นทุนด้านพลังงาน พลังงานทดแทน และแนวคิดริเริ่มเพื่อความยั่งยืนนั้นมีอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นการยากที่จะทำความเข้าใจว่าข้อมูลใดที่มีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณมากที่สุด เมื่อตัดสินใจแล้ว ก็ต้องศึกษาแง่มุมทางเศรษฐกิจและตรรกะเพื่อการดำเนินโปรแกรมเหล่านี้ แล้วคุณจะทราบได้อย่างไรว่าสิ่งใดที่สำคัญที่สุด และควรดำเนินการใดเพื่อลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพ
  นักธุรกิจกับกลุ่มคนในการประชุม, การให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน

  การให้คำปรึกษาด้านพลังงาน

  ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถค้นหาประสิทธิภาพในการดำเนินงานของคุณเพื่อลดการใช้พลังงานได้

  ทำไมถึงควรร่วมงานกับเรา

  • ข้อความเริ่มต้นอื่นๆ ประสบการณ์ด้านพลังงานและการพัฒนาอย่างยั่งยืน ประสบการณ์ที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษของเรา เราจะช่วยให้คุณเข้าใจตลาดพลังงานที่ซับซ้อนในทุกแง่มุม เพราะเราคือพันธมิตรที่เป็นทั้งผู้บุกเบิกและผู้นำทางความคิดที่จะอยู่เคียงข้างคุณในทุกสถานการณ์
  • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น ความรู้และความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับตลาดที่คุณไว้วางใจได้ การวิจัยและการวิเคราะห์อิสระที่เป็นกลาง เราวิเคราะห์ตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ทั่วโลกด้วยความแม่นยำและแสดงความคิดเห็นในแนวทางของเราเกี่ยวกับตลาดเหล่านั้นเพื่อให้คุณทราบว่าควรจะทำอะไรและเมื่อไหร่