Thailand (Thai)

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

 • Default Alternative Text
  การสร้างสมดุลระหว่างความเสี่ยงและผลตอบแทนจากต้นทุนทางพลังงาน

  บริการจัดหาพลังงานเชิงกลยุทธ์

 • การเปรียบเทียบตัวเลือกพลังงานแบบขายส่งและขายปลีก

  เรียนรู้วิธีที่แพลตฟอร์มคลาวด์เก็บรวบรวมและจัดกลุ่มข้อมูลองค์กรเพื่อการวิเคราะห์ ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่าย

 • เสริมสร้างความชัดเจนให้กับงบประมาณ

  ศูนย์ข้อมูลทั่วโลกที่มีไซต์งานมากกว่า 100 แห่งต้องการการพยากรณ์ที่แม่นยำในเรื่องค่าใช้จ่ายด้านการดำเนินงาน รวมทั้งเรื่องค่าธรรมเนียมพิเศษจากผู้ให้บริการด้านพลังงานด้วย แนวทางที่สร้างสรรค์ของเราไม่เพียงให้ความชัดเจนด้านงบประมาณ แต่ยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดค่าธรรมเนียมพิเศษ และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ถึง 5.8 ล้านดอลลาร์ในสิงคโปร์ กลยุทธ์เดียวกันนี้ได้รับการปรับใช้มาก่อนหน้านี้แล้วในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย

  server racks in a server room, big data analytics
 • การให้บริการจัดหาพลังงานที่ครอบคลุม

  เมื่อแปดปีที่แล้ว ผู้นำระดับโลกด้านขนมขบเคี้ยว อาหาร และเครื่องดื่มรายหนึ่งขอให้ชไนเดอร์ อิเล็คทริคเข้ามาช่วยในโครงการด้านพลังงานที่มีความซับซ้อน จากนั้นเราได้ผสานรวมระบบการจัดซื้อพลังงาน การวิเคราะห์ภาษี การพัฒนางบประมาณ และการจัดทำรายงานด้านพลังงานออนไลน์เข้าด้วยกัน เพื่อผลักดันให้เกิดแนวทางการประหยัดค่าใช้จ่ายมูลค่านับล้านดอลลาร์ เฉพาะเมื่อปีที่แล้วสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้เกือบ 7 ล้านดอลลาร์เลยทีเดียว

  Conveyor belt filled with bread, machine control, food and beverage.
 • การระบุโอกาสของการประหยัดในทุกสภาพการทำงาน

  ค่าใช้จ่ายด้านไฟฟ้าของบริษัททำเหมืองข้ามชาติแห่งหนึ่งเพิ่มขึ้น 110% ในช่วงห้าปี เพื่อควบคุมค่าใช้จ่ายและก้าวสู่แนวทางการประหยัดค่าใช้จ่าย นักวิเคราะห์ของเราได้ตรวจสอบซัพพลายเออร์ในตลาดเพื่อค้นหาพันธมิตรที่มีความเชื่อถือได้ การทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์รายนั้นและลูกค้า ทำให้ชไนเดอร์ อิเล็คทริคสามารถเปิดตลาดในรัฐมิชิแกนและทำให้ลูกค้าสามารถประหยัดเงินได้มากกว่า 30 ล้านดอลลาร์ต่อปี และประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากถึง 20% หรือเกือบ 150 ล้านดอลลาร์

  Mining industry, Workers by excavation machinery in Spain
  นักธุรกิจกำลังมองไปที่เมือง, เมืองอัจฉริยะ, สังคมคนเมือง

  ความท้าทาย

  คุณมีเวลาและทรัพยากรเพื่อการจัดการพลังงานอยู่จำกัด วัตถุประสงค์หลักของคุณได้แก่การลดต้นทุนด้านพลังงานลง หรืออย่างน้อยที่สุดก็รักษาระดับเอาไว้ให้ได้ทุกปี แต่ก็ยังมีอะไรมากกว่านั้น คุณต้องการทำสัญญาด้านพลังงานที่เอื้อประโยชน์ให้กับคุณ แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรออกไปหาตลาดเมื่อไร คุณต้องการทำความเข้าใจโอกาสด้านพลังงานในปัจจุบันให้มากขึ้น รวมถึงการวางแผนงบประมาณเพื่ออนาคตอย่างมั่นใจ
  เมืองเลียบแม่น้ำในช่วงกลางคืน, ระบบอาคารอัตโนมัติ

  โซลูชันด้านการจัดหาพลังงาน

  บริการจัดหาพลังงานที่เผยให้เห็นถึงโอกาส การประหยัด และการเรียกคืนทุน

  ทำไมถึงต้องทำงานร่วมกับเรา

  • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น

   ประหยัดและหลีกเลี่ยงการเกิดค่าใช้จ่าย

   เผยโอกาสสู่ความประหยัดได้ในทุกที่ เราพร้อมผลักดันให้เกิดการประหยัดในรูปแบบที่สามารถวัดได้ผ่านทาง: ตัวเลือกการซื้อที่เป็นประโยชน์โดยพิจารณาจากการพยากรณ์ทิศทางตลาดและซัพพลายเออร์ (ตลาดที่ไม่มีการควบคุม) และอัตราที่น่าพึงพอใจที่สุด (ตลาดที่มีการควบคุม)

  • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น

   การประกันด้านงบประมาณ

   ข้อมูลสามารถทำลายข้อสงสัยที่มีได้ ต้นทุนทางพลังงานในอดีตและปัจจุบันต้องได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบเพื่อจัดทำงบประมาณที่ถูกต้องสำหรับอนาคต เราใช้แนวทางภายใต้การขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเพื่อพัฒนางบประมาณด้านพลังงานที่มีความถูกต้องแม่นยำและเปี่ยมด้วยความมั่นใจ

  ข้อเท็จจริง

  • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น 8,089 TWh: จำนวนกระแสไฟฟ้าที่ใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2013
  • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น 13%: สัดส่วนร้อยละของการสร้างพลังงานในสหรัฐอเมริกาจากพลังงานทดแทน
  • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น 31%: ส่วนของการใช้ก๊าซธรรมชาติโดยรวมในสหรัฐอเมริกาของภาคไฟฟ้าเพื่อสร้างพลังงาน
  • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น 10: จำนวนรัฐที่มีส่วนร่วมในการประมูลการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 35 รัฐมีการออกกฎหมายมาตรฐานด้านกลุ่มผลิตภัณฑ์ทดแทน (RPS)