ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   Field Service

   เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและงบประมาณ ของคุณโดยการตรวจสอบวงจรชีวิตของสินทรัพย์ เพื่อการดำเนินงาน ที่ดีขึ้น เพิ่มความปลอดภัยและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา จากผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์และเป็นพันธมิตรที่คุณสามารถไว้ใจได้

   ชไนเดอร์ อิเล็คทริค อยู่ที่นี่เพื่อคุณ

   ที่เป็นหัวใจของการบริการของเราให้คุณจะค้นพบหลักการที่สี่: สนับสนุนการตอบสนองเป็นวิธีการที่มีความยืดหยุ่นแนวทางเชิงรุกและความโปร่งใสสมบูรณ์ โดยยึดมั่นในหลักการเหล่านี้เราสามารถที่จะได้อย่างปลอดภัยและอย่างต่อเนื่องส่งมอบการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญในระบบของคุณทำให้คุณสามารถทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

   บริการเฉพาะสำหรับความต้องการของคุณ

   • Regardless of equipment age, we have service options that include Maintenance, Remote Management, Spare Parts, Training, Modernization and Consultation; aligned to 5 key phases of the Asset Management Life Cycle. Worker and manager in warehouse. การกระจายไฟฟ้า

   • Businessman with plans overlooking production floor stays ahead of ever growing challenges with truly comprehensive life-cycle Field Services from Schneider Electric. ระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรม

   • Data Center Technicians working, IT Business, data center operations. พลังงานที่สำคัญและการหล่อเย็น

   • Default Alternative Text การจัดการอาคาร

   Default Alternative Text

   บริการสำหรับขั้นตอนของวงจรชีวิตของทุกคน

   วางแผน - ติดตั้ง - ทำงาน - เพิ่มประสิทธิภาพ - ต่ออายุ

   ทำไมถึงต้องทำงานร่วมกับเรา

   • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น ผู้ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จรายเดียวสำหรับคุณ บริการของเราสามารถปรับให้เหมาะกับทุกธุรกิจและพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ทั่วโลก เราพร้อมส่งมอบความเชี่ยวชาญให้กับอุปกรณ์โครงสร้างพื้นฐานตลอดอายุการใช้งานตั้งแต่ระดับไซต์งานจนครอบคลุมทั้งองค์กร
   • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น ควบคุมค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา แผนบริการหนึ่งแผนกับผู้ให้บริการที่รับผิดชอบรายเดียว ทำให้การจัดการและการจัดทำงบประมาณง่ายขึ้น โดยมีการคำนึงถึงค่าใช้จ่ายต่อเนื่องที่ควบคุมได้เพื่อหลีกเลี่ยงเหตุการณ์เหนือความคาดหมาย