• Default Alternative Text

  ผู้ให้บริการสาธารณูปโภคด้านไฟฟ้า

  ผู้ให้บริการสาธารณูปโภคด้านไฟฟ้าที่ทันสมัย จะต้องเป็นผู้ให้บริการสาธารณูปโภคที่ชาญฉลาด เอาชนะปัญหาที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาและตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในปัจจุบันและในอนาคตได้ด้วยโซลูชันนวัตกรรมใหม่ของเรา สำหรับผู้ให้บริการสาธารณูปโภคโดยเฉพาะ

  อ่านเพิ่มเติม
  ที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการพลังงานสวมหมวกยืนอยู่ที่หน้าต่างหน้าสถานีไฟฟ้า

  ความท้าทาย

  ผู้ให้บริการสาธารณูปโภคจะต้องลดค่าใช้จ่ายไปพร้อมกับรับประกันคุณภาพการดำเนินการ ปรับกระบวนการทั้งหมดให้เป็นแบบดิจิตอลอย่างรวดเร็ว และยกระดับประสิทธิภาพ และยังต้องเผชิญความเสี่ยงในการรักษาสมดุลของช่วงที่มีความต้องการสูงสุดด้วยการผลิตที่มีการหยุดชะงักต่ำอีกด้วย คำตอบของโจทย์นี้คือ เครือข่ายอัจฉริยะ โมเดลธุรกิจแบบใหม่ และบริการลูกค้ารูปแบบใหม่ เพื่อการเติบโตที่เหนือกว่ายอดจำหน่ายพลังงาน

  ทำไมถึงควรร่วมงานกับเรา

  • ไอคอนเครื่องมือ ความเป็นเลิศในการดำเนินงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในโลกพลังงานที่มีการเปลี่ยนแปลง ทั้งยังสามารถลดต้นทุน ดำเนินงานได้อย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้ รวมทั้งสามารถคงความมีเสถียรภาพของกริดไว้ได้ด้วย
  • ไอคอนกราฟขึ้น ความเชี่ยวชาญด้านแหล่งพลังงานแบบกระจาย มาร่วมกันเปลี่ยนแปลงการบริหารจัดการกริดกันดีกว่า บริการใหม่ของเราพร้อมช่วยคุณปรับปรุงบริการสำหรับลูกค้า ทั้งยังเป็นไปตามกฎระเบียบด้านพลังงานทดแทนและการใช้กริดอย่างยืดหยุ่น
  • Innovation at every level

   New technologies challenge us to redefine the way we live our lives. We deliver solutions that integrate seamlessly into our environment.

   Read more
   Default Alternative Text
  • ผู้นำในตลาด ADMS

   ชไนเดอร์ อิเล็คทริคครองตำแหน่งผู้นำใน Magic Quadrant ของ Gartner สำหรับโซลูชั่น Advanced Distribution Management System โดยได้รับคะแนนสูงสุดใน 3 กรณีศึกษาเกี่ยวกับความสามารถในการรองรับวิกฤตการณ์ที่สำคัญ

   ดูข้อมูลเพิ่มเติม
   Default Alternative Text
  • การสร้างระบบซิงโครนัสเสมือนสำหรับการผลิตแบบกระจาย

   ผสานรวมพลังงานทดแทนในแบบ Plug and Play โดยไม่กระทบต่อเสถียรภาพของกริด

   เรียนรู้เพิ่มเติม
   Renewable energy
  • ลงทุนในเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับแผนการดำเนินงานด้านสมาร์ทกริด

   ปัจจุบันบริษัทด้านพลังงานและสาธารณูปโภคกำลังเผชิญหน้ากับตลาดที่มีการแข่งขันสูง โดยพวกเขาจะต้องหาทางลดต้นทุนและสร้างรายได้ใหม่ๆ พร้อมทั้งจัดเตรียมบริการที่น่าเชื่อถือและปลอดภัยให้กับลูกค้า

   วิธีช่วยผลักดันแผนงานด้านสาธารณูปโภคให้เดินหน้า
   Helping utilities plan ahead
  • ความฝันอันยิ่งใหญ่: อนาคตที่มั่นคงของกิจการสาธารณูปโภค

   ความมั่นคงเป็นความกังวลสูงสุดของผู้ให้บริการสาธารณูปโภคอย่างเห็นได้ชัด แล้วพวกเขาจะสร้างความมั่นคงดังกล่าวได้อย่างไร

   ดูข้อมูลเพิ่มเติม
   The future of reliability for utilities
  • สมาร์ทกริดจะช่วยให้พวกเขาดึงศักยภาพที่มีอยู่ออกมาได้อย่างไร

   จากบทสัมภาษณ์ของ Alain Glatigny รองประธานฝ่ายนวัตกรรมด้านสมาร์ทกริดบริษัท ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ในนิตยสาร Edifícios e Energia เขาได้ให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับสิ่งที่สหภาพยุโรปต้องดำเนินการเพื่อสนับสนุนการพัฒนาสมาร์ทกริด

   ข้อมูลเพิ่มเติม
   Smart grids to reach their potential