Thailand (Thai)

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

 • Default Alternative Text

  DMS: ตัวช่วยกริดแบบดิจิตอล

  ด้วยฟังก์ชั่นการตรวจสอบ การวิเคราะห์ การควบคุม การเพิ่มประสิทธิภาพ การวางแผน และการฝึกอบรมขั้นสูง ระบบจัดการการจ่ายไฟฟ้าจะเพิ่มระบบอัจฉริยะให้กับกริดของคุณ เทคโนโลยีดิจิตอลจะปลดล็อคศักยภาพอื่นใดสำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายการจ่ายไฟ

  อ่านรายงานของเรา
 • Default Alternative Text

  แอพพลิเคชั่นระบบไฟฟ้าขั้นสูง: DMS

  กิจการสาธารณูปโภคจำเป็นต้องใช้แอพพลิเคชั่นระบบไฟฟ้าขั้นสูงเพื่อให้เป็นไปตามกฎระเบียบและความต้องการของตลาดเพื่อให้มีความน่าเชื่อถือมากขึ้นและมีการปล่อยมลพิษน้อยลง เพิ่มความน่าเชื่อถือและความยืดหยุ่นของระบบกริดของคุณ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครือข่าย เพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพการใช้พลังงาน และลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ

  เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ADMS
 • Default Alternative Text

  เหตุใดระบบอัตโนมัติจึงเป็นสิ่งสำคัญ

  การเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัลและระบบอัตโนมัติในทุกระดับคือสิ่งสำคัญในการเชื่อมต่อผู้ใช้กับกริดและเตรียมรับมือกับความต้องการในอนาคต ระบบอัตโนมัติจะทำให้ข้อกำหนดด้านทรัพยากรมนุษย์เปลี่ยนแปลงโดยสิ้นเชิง - Steve Cox, Engineering and Technical Director. #WhatsYourBoldIdea?

  ดูการสัมภาษณ์ ดูการอภิปรายจากผู้ชำนาญพิเศษ
 • Default Alternative Text

  ไว้ใจได้แม้ระหว่างมีพายุ

  การจ่ายไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องให้กับ 1.5 ล้านครัวเรือนตลอดช่วงที่มีพายุรุนแรงที่สุดเป็นความคิดที่ท้าทาย SA Power Networks ใช้ Schneider EcoStruxure™ Grid สำหรับการตรวจสอบและการจัดการที่ไว้วางใจได้สำหรับเครือข่ายที่กว้างขวาง ช่วยให้ผู้คนในออสเตรเลียใต้ปลอดภัยตลอดช่วงสภาพอากาศที่รุนแรง

  ชมคลิปวิดีโอ ดูข้อมูลเพิ่มเติม

  ระบบจัดการการจ่ายไฟฟ้า (Distribution Management System: DMS)

  Advanced Distribution Management System (EcoStruxure ADMS) ของเรามาพร้อมระบบวิเคราะห์ DMS ขั้นสูงที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครือข่าย ระบบ SCADA ที่ผ่านการพิสูจน์การใช้งานสำหรับใช้ในการตรวจสอบและควบคุม ระบบ EMS สำหรับการส่งจ่ายไฟฟ้า และระบบ OMS ในตัวเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือ มีแพลตฟอร์มแบบโมดูลที่ยืดหยุ่น ใช้งานร่วมกันได้ มาพร้อมแบบจำลองข้อมูล ขอบข่ายงานแบบบูรณาการ และโครงสร้างพื้นฐานที่ปลอดภัยสำหรับกิจการสาธารณูปโภคไฟฟ้า ADMS มีฟังก์ชั่นการตรวจสอบ การวิเคราะห์ การควบคุม การเพิ่มประสิทธิภาพ การวางแผน และการฝึกอบรมขั้นสูงที่จะช่วยให้หน่วยงานสาธารณูปโภคทำงานได้น่าเชื่อถือ ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • รายงานใหม่ ปลดล็อคกริดแบบดิจิตอล

   รายงานใหม่ของเราจะตรวจสอบว่าแนวโน้มและโซลูชั่นเชิงนวัตกรรมล่าสุดส่งผลกระทบต่อผู้ให้บริการแจกจ่ายไฟฟ้าอย่างไร สำรวจกลยุทธ์ในการรับมือกับความท้าทายและประสบความสำเร็จ

   รับรายงาน
   Illuminated skyscrapers of Manhattan at sunset, New York City, USA

  ประโยชน์ที่ได้รับ

  • สามารถดูข้อมูลต่างๆ เช่น ข้อมูลที่ชัดเจนต่อเนื่องแบบเรียลไทม์ ข้อมูลการคาดการณ์ และข้อมูลย้อนหลังของเครือข่ายระบบจำหน่ายไฟฟ้าได้

  • ช่วยให้ผู้ให้บริการระบบ ผู้รับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ภาคสนาม วิศวกรวางแผน นักวิเคราะห์ความน่าเชื่อถือ และผู้จัดการ ทำงานเป็นทีมได้ด้วยการเข้าถึงข้อมูลกริดเครือข่ายเดียวกัน

  • การรับรู้สถานการณ์ร่วมกันจะช่วยให้การจัดการการทำงานของกริดในการรับมือกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ

  • ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของเครือข่ายให้มากขึ้น ประสิทธิภาพการดำเนินงานดีขึ้น ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลดลง มีความปลอดภัยมากขึ้น มั่นใจได้มากขึ้น สอดคล้องตามกฎระเบียบ มีการใช้สินทรัพย์ที่ดีขึ้น และมีการบูรณาการตามมาตรฐาน

  • EcoStruxure™ ADMS

   โซลูชั่นการจัดการเครือข่ายที่ครอบคลุม EcoStruxure ADMS ให้การจัดการพลังงานที่เชื่อถือได้ ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพของกริดด้วยระบบชั้นนำในอุตสาหกรรมของเรา

   เรียนรู้เกี่ยวกับ EcoStruxure ADMS
   Default Alternative Text

  การส่งมอบคุณค่าให้กับผู้ให้บริการสาธารณูปโภคด้านไฟฟ้า

  • SA Power Networks

   SA Power Networks ใช้ EcoStruxure Grid สำหรับการตรวจสอบและการจัดการที่ไว้วางใจได้สำหรับเครือข่ายที่กว้างขวาง

  • Enel

   Enel ได้อัปเกรดกริดด้วยโซลูชั่น EcoStruxure Grid เพื่อเร่งจัดหาพลังงานสะอาด

  • SICAE France

   SICAE ผู้ให้บริการจากฝรั่งเศสใช้ EcoStruxure ADMS เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกริดและจัดการการรวมพลังงานแบบกระจายอย่างมีประสิทธิภาพ

  • การจัดการความต้องการในการปฏิบัติจริง

   EcoStruxure ADMS มีอะไรบ้างเมื่อความต้องการพลังงานอยู่ในระดับสูงสุด

  • การปกป้องความน่าเชื่อถือของกริด

   EcoStruxure ADMS เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายก่อนเกิดพายุได้อย่างไร และช่วยกริดฟื้นฟูหลังจากนั้นได้อย่างไร

  • EcoStruxure™ Grid ปลดล็อคศักยภาพใหม่

   EcoStruxure Grid ให้ประโยชน์กับสาธารณูปโภคผ่านความคล่องตัวและยืดหยุ่น และปลดล็อคแนวทางใหม่สำหรับการพาณิชย์ อุตสาหกรรม และบริษัทผู้บริโภคไฟฟ้า

  ทรัพยากรต่างๆ

  ต้องการสอบถามเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ผ่านทางแชท

  Nos conseillers sont disponibles pour répondre à vos questions de 8h00 à 18h00 du lundi au vendredi toute l'année.