ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   Advanced Distribution Management System (ADMS)

  • Default Alternative Text

   ปี 2050: อนาคตคาร์บอนเป็นศูนย์

   อนาคตที่คาร์บอนเป็นศูนย์เป็น bold idea ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อการจัดหาพลังงานสะอาดให้คนนับล้านในประเทศหมายถึงการอัพเกรดระบบโครงข่ายที่เริ่มเสื่อมอายุของประเทศ Enel ก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วย Schneider EcoStruxure™ Grid

   รับชมวิดีโอ เรียนรู้เกี่ยวกับ EcoStruxure
  • Default Alternative Text

   ไว้ใจได้แม้ระหว่างมีพายุ

   การจ่ายไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องให้กับ 1.5 ล้านครัวเรือนตลอดช่วงที่มีพายุรุนแรงที่สุดเป็นความคิดที่ท้าทาย SA Power Networks ใช้ Schneider EcoStruxure™ Grid สำหรับการตรวจสอบและการจัดการที่ไว้วางใจได้สำหรับเครือข่ายที่กว้างขวาง ช่วยให้ผู้คนในออสเตรเลียใต้ปลอดภัยตลอดช่วงสภาพอากาศที่รุนแรง

   ชมคลิปวิดีโอ
   Electric power substation, electric power distribution.

   ความท้าทาย

   กิจการสาธารณูปโภคไฟฟ้ากำลังเผชิญความท้าทายในหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นแรงกดดันจากกฎระเบียบและแรงกดดันจากลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งในแง่ของการเพิ่มความน่าเชื่อถือและการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนลง การนำแหล่งพลังงานทดแทนที่กระจายอยู่ตามพื้นที่ต่างๆ และระบบกักเก็บพลังงานมาใช้ รูปแบบสภาพอากาศและปัญหาเครือข่ายไฟฟ้าขัดข้องที่รุนแรงมากขึ้น ตลอดจนปัญหาด้านแรงงานสูงอายุและโครงสร้างพื้นฐานล้าสมัยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้
   • โซลูชั่น

    Advanced Distribution Management System (ADMS) ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่รวมระบบ DMS, SCADA, OMS และ EMS ไว้ด้วยกัน โดยมีแพลตฟอร์มแบบโมดูลที่ยืดหยุ่น ใช้งานร่วมกันได้ มาพร้อมแบบจำลองข้อมูล ขอบข่ายงานแบบบูรณาการ และโครงสร้างพื้นฐานที่ปลอดภัยสำหรับกิจการสาธารณูปโภคไฟฟ้า
   • ความสามารถ

    ADMS มีฟังก์ชั่นการตรวจสอบ การวิเคราะห์ การควบคุม การเพิ่มประสิทธิภาพ การวางแผน และการฝึกอบรมขั้นสูงที่จะช่วยให้หน่วยงานสาธารณูปโภคทำงานได้น่าเชื่อถือ ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากขึ้น
   Default Alternative Text

   Creating a Reliable and Secure Advanced Distribution Management System

   Advanced Distribution Management System (ADMS) solutions integrate supervisory control and data acquisition (SCADA) technology with other information management to enable greater automated control for more efficient distribution. This paper discusses the security criteria for making SCADA systems secure and reliable. > Read it now!
   ผู้ปฏิบัติงานในห้องควบคุมสถานีไฟฟ้ากำลังรับมือกับความท้าทายทางเทคนิค, การจัดทำรายงานด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน

   แอพพลิเคชั่น ADMS

   โซลูชั่น ADMS ของเราคือวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีห้องควบคุมที่นำเอาระบบ DMS, OMS และ SCADA มาผสานรวมกันเป็นโซลูชั่นการจัดการเครือข่ายครบวงจรเพียงหนึ่งเดียว ชุดโซลูชั่นสมาร์ทกริดขั้นสูงของเราจะเปลี่ยนระบบสาธารณูปโภคของคุณเป็นผู้ให้บริการด้านพลังงานยุคใหม่ด้วยระบบจัดการพลังงานที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

   ประโยชน์ที่ได้รับ

   • ช่างไฟฟ้าปฏิบัติงานกับหม้อแปลง, ระบบจ่ายกำลังไฟฟ้า
    สามารถดูข้อมูลต่างๆ เช่น ข้อมูลที่ชัดเจนต่อเนื่องแบบเรียลไทม์ ข้อมูลการคาดการณ์ และข้อมูลย้อนหลังของเครือข่ายระบบจำหน่ายไฟฟ้าได้
   • ผู้ปฏิบัติงานในห้องควบคุมสถานีไฟฟ้ากำลังรับมือกับความท้าทายทางเทคนิค, การจัดทำรายงานด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน
    ช่วยให้ผู้ให้บริการระบบ ผู้รับแจ้งเหตุ วิศวกรวางแผน นักวิเคราะห์ความน่าเชื่อถือ และผู้จัดการ ทำงานเป็นทีมได้ด้วยการเข้าถึงข้อมูลกริดเครือข่ายเดียวกัน
   • ช่างเทคนิคระบบสายไฟแรงสูงใช้โทรศัพท์และแท็บเล็ต, รายงานการพัฒนาอย่างยั่งยืน, แนวคิดอินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง
    การรับรู้สถานการณ์ร่วมกันจะช่วยให้การจัดการการทำงานของกริดในการรับมือกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ
   • สถานีไฟฟ้าย่อย, ระบบจ่ายกำลังไฟฟ้า
    ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของเครือข่ายให้มากขึ้น ประสิทธิภาพการดำเนินงานดีขึ้น ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลดลง มีความปลอดภัยมากขึ้น มั่นใจได้มากขึ้น สอดคล้องตามกฎระเบียบ มีการใช้สินทรัพย์ที่ดีขึ้น และมีการบูรณาการตามมาตรฐาน