ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text
   แอพพลิเคชั่นโซลูชั่น ADMS

   Field Mobility

   แอพพลิเคชั่นโซลูชั่น ADMS

   • อ่าน

    • Read more about Schneider Electric solutions

     ADMS Field Client

     ระบบ Field Client ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค คือไคลเอ็นต์ขนาดเล็กในรูปแบบเว็บที่ช่วยให้เจ้าหน้าที่ภาคสนามของผู้ให้บริการสามารถเข้าถึงคำสั่งงาน แผนการสับเปลี่ยน สิ่งที่เกิดขึ้น และเอกสารความปลอดภัยได้ Field Client ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดู ค้นหา และใช้งานเครือข่ายทั้งในมุมมองแบบภูมิศาสตร์และแบบแผนผัง รวมถึงดำเนินการต่างๆ เช่น การสับเปลี่ยนตามแผนและการตอบสนองต่อสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติม
    • Read more about Schneider Electric solutions

     โบรชัวร์
     ArcFM Mobile

     ArcFM Mobile คือโซลูชั่นเคลื่อนที่ระบบคลาวด์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าการลงทุนของ GIS ที่มีอยู่ด้วยเครื่องมือแบบรวมศูนย์ที่ใช้ง่าย ช่วยให้เจ้าหน้าที่ภาคสนามสามารถเข้าถึงข้อมูลและโซลูชั่น Geospatial ได้แบบเรียลไทม์ ส่งผลให้ทราบได้อย่างแน่ชัดถึงงานที่ต้องดำเนินการและสถานที่ปฏิบัติงาน รวมถึงสามารถบันทึกและแจ้งสถานะและผลการดำเนินงานได้อย่างง่ายดาย ArcFM Mobile
    • Read more about Schneider Electric solutions

     เอกสารวิชาการ
     บริการรวบรวมข้อมูลภาคสนาม

     บริการรวบรวมข้อมูลภาคสนามระบบคลาวด์แบบใหม่ ทางเลือกสำหรับโมเดลไอทีแบบดั้งเดิม – เอื้อประโยชน์แก่ผู้ให้บริการได้มากกว่า แทนที่การว่าจ้าง การจัดการ และการฝึกอบรมบุคลากรบนฮาร์ดแวร์ ระบบ และซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ตามโมเดลไอทีแบบดั้งเดิม ด้วยแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ที่เปิดโอกาสให้รวมรวมข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานในปัจจุบันได้อย่างสมบูรณ์และเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้ในทุกขั้นตอนการทำงานของผู้ให้บริการ บริการรวบรวมข้อมูลภาคสนาม