ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text
   โซลูชั่นหม้อแปลงไฟฟ้ารุ่นประหยัดพลังงานมาพร้อมประสิทธิภาพและความสามารถอันโดดเด่น

   หม้อแปลงแรงดันไฟฟ้าปานกลาง

   โซลูชั่นหม้อแปลงไฟฟ้ารุ่นประหยัดพลังงานมาพร้อมประสิทธิภาพและความสามารถอันโดดเด่น

   คนงานชายกำลังตรวจสอบม้วนโลหะ, การแปรรูปแร่

   ความท้าทาย

   เมื่อต้นทุนทางพลังงานเพิ่มสูงขึ้น ความต้องการหม้อแปลงไฟฟ้าที่พร้อมใช้งานและสามารถรองรับการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงก็เพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย นอกจากนี้ แรงกดดันจากกฎระเบียบที่ต้องการให้ผู้ประกอบการเปลี่ยนไปใช้อุปกรณ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ก็ทำให้การคำนวณต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของกลายเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นมากยิ่งขึ้น
   • โซลูชั่น

    เราผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าชนิดน้ำมัน หม้อแปลงระบบจำหน่ายไฟฟ้าชนิดน้ำมัน หม้อแปลงไฟฟ้าชนิดแห้ง หม้อแปลงไฟฟ้าที่ใช้เทคโนโลยี Amorphous หม้อแปลงไฟฟ้าชนิดสั่งทำพิเศษ และหม้อแปลงไฟฟ้าอัจฉริยะ เพื่อตอบโจทย์ความตองการอันหลากหลายของลูกค้า
   • การสร้างคุณค่า

    เรานำเสนอหม้อแปลงไฟฟ้าที่ทันสมัยภายใต้มาตรฐานล่าสุดทั่วโลก ทั้งยังมีรูปทรงกะทัดรัดและใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ หม้อแปลงไฟฟ้าเหล่านี้เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคารโดยที่มีอัตราสูญเสียกำลังไฟต่ำมาก
   • การสร้างความแตกต่าง

    ด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปีและการมีฐานที่ตั้งในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ทั่วโลก หม้อแปลงไฟฟ้าที่อเนกประสงค์และยืดหยุ่นของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ทำให้แน่ใจได้ว่าคุณจะได้รับหม้อแปลงไฟฟ้าที่ตรงกับความต้องการของคุณ
   อาทิตย์อัสดงหลังสถานีจ่ายกำลังไฟฟ้า

   พบกับข้อเสนอสำหรับหม้อแปลงไฟฟ้าของเรา

   การคำนวณต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) เป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาค่าใช้จ่ายด้านการดำเนินงานเมื่อต้องซื้อหม้อแปลงไฟฟ้าชุดใหม่และเมื่อต้องทำการเปรียบเทียบโซลูชั่นที่แตกต่างกันสองรายการ TCO รวมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อ การดำเนินงาน และการซ่อมบำรุง ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการบริหารจัดการพลังงาน ชไนเดอร์ อิเล็คทริคพร้อมให้การสนับสนุนคุณด้วยการจัดหาหม้อแปลงไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานตามกฎระเบียบและมี TCO ที่น่าสนใจ