ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

คุณสามารถเลือกประเทศอื่นเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีหรือไปที่เว็บไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกของเราสำหรับข้อมูลบริษัท

เลือกประเทศหรือภูมิภาคอื่น

  • Default Alternative Text

   การบริหารจัดการศูนย์ข้อมูล

   โซลูชั่นแบบครบวงจรที่ครอบคลุมทั้งซอฟต์แวร์ การตรวจวัด การตรวจสอบสภาพแวดล้อม และความปลอดภัย สำหรับระบบไฟฟ้า ระบบระบายความร้อน และห้องไอที

  • เฝ้าดูค่ากำลังไฟฟ้าของคุณด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการเฝ้าตรวจสอบพลังงานไฟฟ้า - รุ่นศูนย์ข้อมูล

   คุณต้องการมองเห็นภาพที่ชัดเจนของทุกวัตต์ที่ไหลเข้าออกศูนย์ข้อมูลของคุณใช่หรือไม่ คุณต้องการซอฟต์แวร์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยลดการเกิดสัญญาณขาดหายที่ไม่ได้วางแผนไว้ ปรับปรุงโหลดทางไฟฟ้า ปรับปรุงประสิทธิภาพ และช่วยให้สามารถจ่ายค่าไฟตามการใช้งานจริงได้ใช่หรือไม่ ไม่ต้องมองหาไปไกล เพราะทุกอย่างมีอยู่ที่นี่แล้วในผู้เชี่ยวชาญด้านการเฝ้าตรวจสอบพลังงานไฟฟ้า - รุ่นศูนย์ข้อมูล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุดซอฟต์แวร์ StruxureWare จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค

  • กรณีศึกษา มหาวิทยาลัยแพทย์แมสซาชูเซตส์ค้นพบความลับของศูนย์ข้อมูลของเขา…

   วันเวลาที่คุณสามารถบริหารจัดการศูนย์ข้อมูลด้วยสเปรดชีตและบันทึกข้อมูลแบบแมนนวลได้จบไปแล้ว ปัจจุบันผู้บริหารจัดการศูนย์ข้อมูลต้องใช้แผงควบคุมในการกำหนดสภาพการทำงานโดยรวมและตอบคำถามอย่างรวดเร็ว ศึกษาการดำเนินการของมหาวิทยาลัยแพทย์แมสซาชูเซตส์ในการผสมผสานการบริหารจัดการด้านไอทีกับโครงสร้างพื้นฐานเข้าด้วยกันเพื่อให้เห็นภาพรวมของทรัพยากรทางกายภาพทั้งหมด!

   กรณีศึกษา DCIM – มหาวิทยาลัยแพทย์แมสซาชูเซตส์
   Technician working in data center, data center management, data center operations.
   ผู้ชายสองคนกำลังดูที่คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปในศูนย์ข้อมูลเครือข่าย

   ความท้าทายต่างๆ

   ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงศูนย์ข้อมูลที่มีอยู่เดิมหรือการวางแผนติดตั้งอุปกรณ์ใหม่หมดหรือติดตั้งบนระบบที่มีอยู่เดิม ล้วนแล้วแต่มีความท้าทายในการสร้างสมดุลระหว่างลำดับความสำคัญที่ดูจะทับซ้อนกัน
   ช่างเทคนิคกำลังทำงานกับเครือข่ายสำหรับผู้ให้บริการคลาวด์

   การบริหารจัดการศูนย์ข้อมูล

   โซลูชั่นแบบครบวงจรที่ครอบคลุมทั้งซอฟต์แวร์ การตรวจวัด การตรวจสอบสภาพแวดล้อม และความปลอดภัย สำหรับระบบไฟฟ้า ระบบระบายความร้อน และห้องไอที

   เหตุผลที่ควรร่วมงานกับชไนเดอร์ อิเล็คทริค

   • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น

    มองเห็นได้ทุกที่ที่ต้องการ

    คุณสามารถวางแผน ตรวจสอบ และดำเนินงานศูนย์ข้อมูลได้ตั้งแต่แร็คจนถึงแถว โดยสามารถมองเห็นและวิเคราะห์ข้อมูลได้ทั้งหมดตั้งแต่อาคารลงไปจนถึงเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก

   • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น

    StruxureWare™ สำหรับศูนย์ข้อมูล

    โซลูชั่นซอฟต์แวร์ครบวงจรที่ไม่ยึดติดกับผู้จำหน่ายรายใดเป็นการเฉพาะช่วยให้สามารถบริหารจัดการศูนย์ข้อมูลแบบองค์รวมได้

   ข้อเท็จจริง

   • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น Gartner ยกย่องให้เราเป็นผู้นำในด้านการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานของศูนย์ข้อมูล
   • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น Navigant Research ยกย่องให้เราเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในด้านการจัดการพลังงานภายในอาคาร
   • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น StruxureWare สำหรับศูนย์ข้อมูลช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ รวมทั้งค่าใช้จ่ายด้านพลังงานได้ถึง 30%
   • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น เราเป็นผู้จัดหาแพ็คเกจซอฟต์แวร์การบริหารจัดการสินทรัพย์และขีดความสามารถที่ครอบคลุมครบถ้วนให้กับธุรกิจต่างๆ นับล้านรายทั่วโลก
   • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น ทีมบริการโดยเฉพาะของเราซึ่งประกอบด้วยวิศวกรที่ผ่านรับรอง จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าโซลูชั่นของคุณจะได้รับการปรับตั้งตามข้อกำหนดของบริษัทผู้ผลิต
   • ข้อความแสดงแทนเริ่มต้น ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมาตรฐานของเราสามารถติดตั้งพร้อมใช้ได้ง่าย ทำให้การอัพเกรดไม่ยุ่งยากในขณะที่ยังคงมีคุณภาพสูง